Tập 15 “Mây họa ánh trăng” một lần nữa khiến khán giả “vỡ tim” khi chứng kiến chuyện tình Lee Yeong (Park Bo Gum) và thái giám Ra On (Kim Yoo Jung) phải “ân đoạn nghĩa tuyệt”.

Tập 15 “Mây họa ánh trăng” vừa lên sóng đã gây “bão” khi những tình tiết gay cấn được đẩy lên cao trào. Chuyện tình ngang trái giữa thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum) và thái giám Ra On (Kim Yoo Jung) một lần nữa khiến khán giả “vỡ tim”.

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 1

Tập 15 Mây họa ánh trăng khiến khán giả "nghẹt thở" khi Ra On cầm dao uy hiếp thế tử Lee Yeong.

Thái giám Ra On vì nghe lời cảnh báo về mối nghiệt duyên với thế tử, nàng đã quyết định dứt tình “ân đoạn nghĩa tuyệt” với Lee Yeong. Chưa kịp vui mừng khi hai người gặp lại nhau sau nhiều trắc trở thì người xem lại “nghẹt thở” khi chứng kiến giây phút Ra On cầm dao uy hiếp, muốn Lee Young rời xa cô và thực hiện nghĩa vụ quốc hôn.

Dẫu biết rằng những lời của nàng “tiểu thái giám” là giả dối, song trái tim thế tử khó tránh khỏi tổn thương. Đau lòng hơn khi chính Lee Young dùng con dao này để cắt phăng chiếc vòng nhân duyên – cũng chính là lời hẹn ước của hai người.

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 2

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 3

Bị đoạn tuyệt, Lee Yeong đau lòng cắt phăng chiếc vòng tình duyên.

Vòng tình yêu đã đứt, Lee Young trở về cung cấm với nỗi uất hận và tổn thương dâng trào. Và rồi, thế tử cũng buông xuôi và gượng ép bản thân chấp nhận quốc hôn với tiểu thư Ha Yeon mà vua cha đã định. Khán giả được dịp ngất ngây khi ngắm thế tử đẹp trai, ngời ngời trong trang phục tân nương, thế nhưng họ chẳng vui nổi khi tân lang xinh đẹp kia không phải là nàng “tiểu thái giái” Ra On.

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 4

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 5

Quốc hôn "gượng ép" giữa thế tử Lee Young và tiểu thư Ha Yeon cuối cùng cũng diễn ra.

Tuy nhiên, ngay khi đám cưới đang diễn ra thì một sự việc không ngờ đã xảy đến và chen ngang. Hóa ra, Hong Kyung Nae – thủ lĩnh phiến quân đồng thời cũng là cha của Ra On vẫn còn sống. Thế tử gần như “sốc nặng” khi nghe được tin mật này. Tình tiết bất ngờ này đã khép lại tập 15 “Mây họa ánh trăng”.

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 6

Sự xuất hiện bất ngờ của cha Ra On chen ngang quốc hôn...

May hoa anh trang tap 15: The tu Lee Yeong cat phang vong tinh duyen - Anh 7

Liệu có vì thế mà thế tử sẽ hủy bỏ đám cưới...?

Ngoài ra, tập 15 “Mây họa ánh trăng” cũng chứng kiến sự tỏa sáng của hai nhân vật nam thứ: thị vệ lạnh lùng Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) và đại nhân điển trai Yoon Sung (B1A4 Jin Young). “Kim huynh” ghi điểm khi luôn có mặt “đúng nơi đúng lúc” để cứu nguy cho Ra On khỏi quân phiến loạn. Trong khi đó, thị vệ Kim Byung Yeon không kém cạnh khi vẫn âm thầm bảo vệ nàng “tiểu thái giám”.

Khán giả càng nóng lòng hơn khi muốn biết liệu sự xuất hiện của cha Ra On có “phá đám” được quốc hôn này. Diễn biến hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong tập 16 “Mây họa ánh trăng” được phát sóng vào tối nay (11/10) trên đài truyền hình KBS và phát lại trên kênh Youtube của HTV2 vào sáng 12/10.

Linh Anh