Một nguồn tin thân cận mới tiết lộ rằng sau khi Mây họa ánh trăng kết thúc, khán giả sẽ có cơ hội tiếp tục gặp cặp đôi Lee Yeong và Hong Ra On trong phần phim hậu trường đặc biệt.

Trước sự yêu mến nồng nhiệt của người hâm mộ, đài KBS đã có dự định kéo dài bộ phim lên thành 20 tập, thay vì 18 tập như dự kiến. Tuy nhiên, sau quá trình đàm phán, đài chính thức thông báo rằng bộ phim sẽ vẫn giữ nguyên độ dài .

Như vậy, chỉ trong chưa đầy 2 tuần nữa, người hâm mộ Mây họa ánh trăng sẽ phải nói lời tạm biệt với bộ phim đang rất đình đám này.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận mới tiết lộ, khán giả sẽ vẫn còn cơ hội gặp lại cặp đôi đáng yêu Lee Yeong và Hong Ra On.

'May hoa anh trang' se co them mot tap dac biet cuc ky dang yeu - Anh 1

Khán sẽ tiếp tục được gặp cặp đôi đáng yêu này

“Sau khi bộ phim kết thúc ở tập 18, một tập đặc biệt quay cảnh hậu trường Mây họa ánh trăng sẽ lên sóng (trong cùng ngày) lúc 11h10 trên đài KST”, nguồn tin cho biết.

Hiện tại, trên lịch đài KST ngày 18/10 (ngày chiếu tập cuối Mây họa ánh trăng ), đang có một quãng trống sau khi chương trình Cool Kidz on the Block kết thúc. Tập hậu trường đặc biệt dự kiến sẽ phát vào khung giờ này, kéo dài một tiếng.

Đây được cho là nỗ lực của đài KBS nhằm xoa dịu nỗi buồn của người hâm mộ khi bộ phim kết thúc.

Giả Bình

Theo Soompi