(ĐSPL) - Do thời tiết xấu, một chuyến bay của Jetstar Pacific từ TP. HCM ra Thanh Hóa không thể hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân như lộ trình, mà phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Theo đó, chuyến bay BL480 cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 13h55 ngày 10/3 dự định hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) vào lúc 15h30. Tuy nhiên, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh thì tình hình thời tiết xấu, có sương mù, mưa và trần mây thấp vượt quá tiêu chuẩn an toàn để hạ cánh.

May bay Jestar di Thanh Hoa ha canh xuong... Noi Bai - Anh 1

Thời tiết xấu đã làm ảnh hưởng đến một số chuyến bay của hãng hàng không Jestar. Ảnh minh họa.

Sau khi thực hiện bay vòng chờ nhưng thời tiết vẫn không thay đổi, do đó chuyến bay phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 16h30.
Dù hãng hàng không Jestar đã bố trí máy bay ở Nội Bài để đưa khách trở lại Thanh Hóa, song do thời tiết vẫn diễn biến xấu nên hãng này đã thực hiện phương án hỗ trợ để khách chủ động di chuyển từ Nội Bài về Thanh Hóa.

Video liên quan:

Hành khách bị trói vì gây náo loạn trên chuyến bay của Vietjet Air. Tình hình thời tiết xấu tại Thanh Hóa cũng làm chậm, ảnh hưởng một số chuyến bay khác của Jetstar Pacific.

MY VÂN