(Bên lề trận đấu) - Theo lời kể của Wanda Nara, anh chồng cũ Maxi Lopez của cô là một gã tồi tệ bậc nhất. Không biết bao nhiêu lần cô đã tha thứ cho chồng tội ngoại tình nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy. Thậm chí, Maxi còn làm tổn thương lòng tự trọng của cô khi tằng tịu với người giúp việc xấu cả người và nết.

Balotelli nhận con gái: Fico xúc tiến kế hoạch “đào mỏ” bị dang dở Diego Maradona sắp có đứa con thứ 6 ở tuổi 53

Chuyện Wanda Nara đâm đơn ly dị Maxi Lopez từ cuối năm 2013 đã trở thành một trong những sự kiện nổi bật nhất năm của làng giải trí Argentina.

Với những tiết lộ của mình, Wanda càng chứng minh cho bàn dân thiên hạ biết rằng, cô sẽ là kẻ ngu ngốc nhất trên đời nếu không mau chóng rời bỏ chân sút vừa chuyển sang Sampdoria.

Wanda dám thề rằng cô là một người vợ, người mẹ mẫu mực khi chỉ biết đến chồng con, không bao giờ tơ tưởng đến quan hệ ngoài luồng. Thế vậy nhưng Maxi Lopez thì hoàn toàn ngược lại. Trên tạp chí Chi (Italia), Wanda đã bày tỏ những ấm ức bấy lâu:

“Tôi chưa bao giờ phản bội Maxi Lopez, tôi dám thề trên đầu những đứa con của tôi. Tôi phải vật lộn đến cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng rốt cuộc tôi đã không thể”.

Rebecca Loos

Wanda kể về bi kịch hôn nhân của mình như thể nó mới được diễn ra ngày hôm qua. Người đẹp 27 tuổi sinh “sòn sòn” 3 cậu con trai cho chân sút người Argentina là Valentino, Costantino và Benedicto. Thế nhưng, Maxi Lopez không thể hiểu được nỗi hy sinh đó của vợ.

“Anh ấy luôn phản bội tôi, tất cả các thời gian. Khi chúng tôi ở Argentina, Maxi đã lừa dối tôi với Marianna, cô giúp việc trong nhà, một người phụ nữ nhan sắc tầm thường. Họ làm “chuyện đó” với nhau khi tôi đang ôm các con ngủ ở một phòng khác.

Chưa thỏa mãn, cô ta còn kiện Maxi tội quấy rối tình dục. Chỉ dựa vào 25 tin nhắn đong đưa, tòa đã không kết tội anh ta. Nhưng đó là một câu chuyện bẩn thỉu có thực. Tôi đã ra sức chịu đựng vì các con, đã tha thứ cho anh ta rất nhiều lần và tự hỏi, vì sao tôi lại có nhiều sức mạnh đến vậy để làm điều ấy”.

Ngôi nhà và những đứa trẻ với Mauro Icardi

Khi Wanda quyết định quay lưng với cuộc hôn nhân khốn khổ thì cô đã nhận ra tình yêu của “cậu em” Mauro Icardi. Báo chí tố cáo Icardi “cướp” vợ của người anh em nhưng với Wanda, anh là thiên thần cứu rỗi cuộc đời cô.

Hiện tại, Wanda đã dọn đến sống cùng sao trẻ Inter Milan và cặp đôi đã đính ước với nhau. Hơn thế nữa, cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi Icardi mong muốn hai người cùng sinh con và làm đám cưới. Icardi kém Wanda tới 7 tuổi nhưng anh lại có một suy nghĩ già dặn và chín chắn:

“Điều kỳ diệu đang xảy đến với tôi. Mauro là một người đàn ông 40 tuổi trong lốt một chàng trai 20 trẻ trung và ngọt ngào. Đặc biệt, anh ấy sẵn sàng dang tay đón lấy 3 đứa con riêng của tôi và Maxi và sống vui vẻ”.

Rõ ràng anh chồng lăng nhăng như Maxi Lopez cần bị lên án chứ không phải đôi trẻ Wanda và Icardi đang đượm cháy tình yêu.

Victoria chịu đựng giỏi hơn Wanda

Khi phát hiện anh chồng David Beckham ngoại tình với cô thư ký riêng Rebecca Loos năm 2004, Victoria đã làm gì? Cô phớt lờ truyền thông, im lặng và không bôi xấu chồng.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Becks đã “dính phốt” ít nhất 4 lần vụng trộm sau lưng vợ. Nhưng Victoria vẫn đặt lòng tin và nỗ lực tỏa sáng trong sự nghiệp riêng của mình.

Vì sự vị tha ấy, Becks đã trân trọng cô vợ tài năng hơn rất nhiều, để đến bây giờ gia đình Becks đáng được xếp vào gia đình mẫu mực mà nhiều người hằng mong ước.

Việt Phương