Vóc dáng chuẩn và đôi chân nuột nà là điều mà người ta thường hay nghĩ đến những người mẫu trên sàn catwalk, nhưng đôi khi sự thật lại không phải như vậy.

Dù đều là những người mẫu, Hoa hậu, Á hậu có tên tuổi, song sự chau chuốt cho bản thân còn hạn chế nên các họ đã có những pha lộ đôi chân "cột đình" ngay trên sàn diễn chuyên nghiệp.

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 1

Mai Ngô trình diễn trong show của NTK Chung Thanh Phong

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 2

Trong bộ trang phục gồm áo corset ôm sát cùng chân váy xẻ cao, phần đùi to và thô kệch của nàng mẫu như bị phô bày triệt để.

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 3

Với thần thái tự tin và biểu cảm tốt, Lily Nguyễn từng tạo thiện cảm cho khán giả theo dõi chương trình The Face Việt Nam 2016 .

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 4

Khung xương to và thô của Lyli Nguyễn bị phươi bài khi diện trang phục bó sát

Cùng là gương mặt bước ra từ show truyền hình thực tế nổi đình đám The Face. Mai Ngô và Lilly Nguyễn đều gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi tài năng, các tính và phong cách rất riêng. Phần lớn mong muốn, ủng hộ một trong hai trở thành quán quân của chương trình. Tuy không đạt kết quả như mong muốn, nhưng cả Mai Ngô và Lilly sau đó đều rất đắt show.

Ngoại hình của cả hai có nét tương đồng là phần khung xương hông khá to, tuy đã có ý thức cải thiện nhưng có vẻ cả hai chưa thành công lắm. Trong show diễn Thu - Đông 2016 của NTK Chung Thanh Phong, cả hai đều khiến khán giả bất ngờ khi để lộ đôi chân khủng.

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 5

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 6

Á hậu Hoàng Anh nhiều lần để lộ thân hình mũm mĩm và đôi chân kém thon ngay trên sàn diễn

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh đã nỗ lực giảm 15kg, tuy nhiên sau khi đăng quang, cô lại không kiểm soát được cân nặng của mình. Dù sở hữu gương mặt đẹp và chiều cao lú tưởng, song Hoàng Anh khiến không ít người thất vọng khi cô catwalk trên sân khấu với một thân hình "phì nhiêu" và đôi chân "cột đình"

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 7

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 8

Hình ảnh kém duyên của Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân cũng có một khoảng thời gian không kiểm soát được cân nặng của mình. Cô lên cân quá mức cho phép và khán giả cũng được phen phát hoảng khi chứng kiến đôi chân khổng lồ của Ngọc Hân khi đang sải bước trên sàn catwalk.

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 9

Đôi chân kém thon thả của siêu mẫu Hồng Quế.

Nếu như khán giả có chỉ trích hình ảnh này của Hồng Quế thì cũng là điều bình thường bởi cô là một siêu mẫu, hình ảnh xuất hiện trên sàn diễn phải đạt chuẩn về hình thể với cái danh mà cô mang. Nhưng có lẽ chính Hồng Quế cũng không muốn nhìn lại hình ảnh của cô với đôi chân "vượt chuẩn" này .

Mau Viet khien khan gia choang vang vi... 'chan voi' sai buoc tren san catwalk - Anh 10

Tạng người của Andrea khá to

Sở hữu gương mặt Tây, đẹp, đắt giá nhưng có lẽ do mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha nên tạng người của Andrea khá to, bởi vậy, không ít lần, mẫu Tây để lộ đôi chân kém thon thả, ngay cả khi đang đứng trên sàn diễn.

Theo Tintuc