Mâu Thủy tiếp tục gây ấn tượng mạnh nhờ vào sự thân thiện, gần gũi khi tự lái xe máy đến tham buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc cực đỉnh “VISION -Steps of Glory” do Honda Việt Nam tổ chức.

Xuất hiện bất ngờ tại buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc cực đỉnh “VISION - Steps of Glory” tổ chức vào sáng nay (11/11), Quán quân “Vietnam's Next Top Model 2013” nhanh chóng gây chú ý cho những người xung quanh khi tự lái xe máy đến casting. Ngay sau đó, cô còn trổ tài MC, video livestream trên trang cá nhân của Mâu Thủy với những chia sẻ đáng yêu đã nhận lượt gần 10 nghìn lượt xem chỉ trong vài phút.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 1

"Chân dài" sinh năm 92 chia sẻ: “Đi xa một thời gian dài mới biết thế nào là cảm giác nhớ nhà. Vậy nên mấy hôm nay về, cứ rảnh rỗi Thủy lại lấy xe máy chạy lòng vòng nhìn ngắm phố xá Sài Gòn”.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 2

Trong suốt buổi tuyển chọn người mẫu, Mâu Thủy cùng với đàn chị Xuân Lan đã cùng thị phạm, hướng dẫn hàng trăm bạn trẻ cách catwalk, biểu hiện cảm xúc trên cơ mặt,…. Đàn chị đã dành cho Mâu Thủy nhiều lời khen có cánh sau thời gian dài cô hoạt động ở New York và gặt hái được những thành công nhất định.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 3

Ngoài Mâu Thủy, buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc và cực đỉnh “VISION - Steps of Glory” còn thu hút gần 200 "chân dài" khác tham dự. Ngay từ sáng sớm, các bạn trẻ đã có mặt tại học viện thời trang CA3, dù phải xếp hàng dài chờ đợi nhưng mọi người vẫn rất kiên trì với mong muốn được xuất hiện trên sàn runway chuyên nghiệp, được đầu tư hoành tráng.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 4

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 5

“VISION - Steps of Glory” sẽ có sự góp mặt của các fashionista, các chân dài như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Thùy Trang,… và hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi: Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Tùng Vũ, An Nhiên, Ivan Trần, Văn Thành Công, Minh Công, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Hà Duy, Linh Đoàn, Nguyễn Ngọc Lê, Trị Lý.

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 6

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 7

Mau Thuy gay chu y khi tu chay xe may den buoi casting nguoi mau - Anh 8

BTC bật mí những nhà mốt tham gia lần này sẽ “trình làng” các bộ sưu tập mới nhất của họ, với số lượng lên đến 300 looks. Nhiều celeb Việt sẽ xuất hiện và tham gia trình diễn tại đây như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Lê Hiếu, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Fband, Oplus, MC Phan Anh, DJ SlimV.

Được biết “VISION - Steps of Glory” sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội (17/12) với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người.

Photo: Nghĩa Ngô