Tìm đến tận nhà người tình để giải quyết mâu thuẫn tình cảm, trong lúc không làm chủ được cảm xúc, người đàn ông 52 tuổi đâm hơn chục nhát dao sát hại người tình rồi tự sát.

Mau thuan tinh cam, nguoi dan ong 52 tuoi dam chet nguoi tinh roi tu sat - Anh 1

Gia đình đang lo hậu sự cho chị P. (Ảnh: Thanh niên)

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra lúc 23h ngày 16/11, tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng (An Dương, Hải Phòng). Vào thời điểm trên, ông Vũ Bá Sỹ (52 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng), đến nhà tìm gặp chị P. (34 tuổi, trú tại thôn Cái Tắt, cùng ở xã An Đồng) để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chị P. không mở cửa cho vào.

Ông Sỹ lật mái tôn trèo vào trong nhà và hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không làm chủ được cảm xúc, ông Sỹ đánh chị P. và vác bình gas ra treo lên cửa định đốt nhà. Mặc cho chị P. van xin, ông Sỹ rút dao nhọn mang theo đâm nạn nhân đến chết rồi tự tử.

Phát hiện sự việc, người dân đưa ông Sỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện. Hiện các bác sĩ cho biết, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Người dân trong khu vực cho biết, chị P. góa chồng và có quan hệ với ông Sỹ nhiều năm nay. Ông Sỹ đã có vợ và hai con, thời gian gần đây hai người thường xuyên cãi nhau.Cách đây mấy ngày, chị Phương có đưa tiền cho ông Sỹ mua vật liệu xây mộ cho người chồng quá cố, nhưng người này đã tiêu hết nên đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Ánh Nguyệt