Do mâu thuẫn trong quán hát nên Thiết bị đánh hội đồng. Khi bị đuổi đánh Thiết đã dùng dao đâm chết người.

Tin tức từ công an tỉnh Thái Bình cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Phan Doãn Thiết (38 tuổi), trú tại khu Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trước đó, vào khoảng 20h45 ngày 13/10, anh Trần Ngọc Ph. cùng 5 người bạn của anh Phương vào hát, tại quán cafe karaoke “Bibin clup”.

Đến khoảng 21h cùng ngày, do micro bị hỏng nên anh Trần Huy Đông (người trong nhóm hát cùng anh Phương, 35 tuổi, trú tại thôn Hòa 1, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, Thái Bình) mang micro ra ngoài quầy lễ tân để đổi pin.

Tại đây, Đông có lời qua tiếng lại với Phan Doãn Thiết - em họ của chủ quán. Thấy vậy, Ph. và em trai là Trần Văn Giới (33 tuổi), đi từ trong phòng hát ra rồi dùng điếu cày vụt trúng vai của Thiết.

Đối tượng Thiết

Bị đánh vô cớ, Thiết chạy vào lấy con dao để trong tủ đựng đồ ở quán mang ra đuổi theo anh Giới. Chạy ra ngoài cổng quán thì anh Giới bị ngã. Thấy Giới bị ngã Thiết đã dùng dao chém vào nách và cẳng chân phải của Giới.

Thấy Giới bị đâm, anh Ph. đuổi theo, cầm micro đập về phía Thiết thì bị Thiết quay lại, dùng dao đâm anh Ph. tử vong tại chỗ.

Gây án xong Thiết đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến trưa ngày 14/10, Thiết đã đến Công an huyện Hưng Hà đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc tiếp tục được công an tỉnh Thái Bình điều tra, mở rộng theo quy định của pháp luật.

Xuân Nguyễn