Nhà thiết kế người Ý Federico Ciccarese vừa cho ra một mẫu thiết kế chiếc iPhone 6 với viền màn hình gần như được loại bỏ và màn hình rộng tới 5,5 inch với thiết kế hút hồn.

Dựa trên những thông tin rò rỉ về các mẫu iPhone mới, nhà thiết kế Federico Ciccarese đã phác họa chân dung sản phẩm này với thiết kế siêu mỏng, vỏ cong và màn hình không viền rất đẹp mắt.

Theo thiết kế của Ciccarese, Iphone 6 mỏng hơn các thế hệ trước đây, viền màn hình 2 bên rất mỏng và mặt lưng của được vát cong từ vị trí chính giữa.

Ciccarese đã tạo nên mẫu thiết kế iPhone 6 dựa trên tin đồn về chiếc iPhone 6 sẽ có phiên bản màn hình 4.7 inch độ phân giải 750x1338 pixel và phiên bản 5.5 inch độ phân giải 878x1568 pixel.

Nhìn từ mặt trước, có thể thấy mẫu iPhone 6 bản dựng không khác nhiều so với 5S. Trong khi đó, mặt sau của nó hơi giống với mẫu Moto X nhưng mỏng và sexy hơn.

Thiết kế này khá phù hợp với nguyên lý gọt mỏng sản phẩm của Apple mỗi khi tung ra một phiên bản mới.

iPhone 5S, iPhone 6 và mẫu phablet được cho là sắp ra mắt của Apple, theo trí tưởng tượng của nhà thiết kế Ciccarese.

Trước đó, đã có rá nhiều dự đoán cho rằng iPhone 6 của Apple sẽ sở hữu màn hình 6 inch thạm chí là lớn hơn.

Mới đây, một trang thông tin Nhật Bản tiếp tục làm khuấy động thêm cụm từ iPhone 6 bằng thông tin màn hình trên iPhone 6 sẽ có độ phân giải Full HD, kích thước 5 inch và được sản xuất bởi LG.

Theo như nguồn tin này, iPhone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 9/2014. Apple sẽ cố gắng thiết kế viền màn hình cực mỏng để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng một tay đồng thời làm cho thiết bị thêm sang trọng hơn.

Thông tin rò rỉ cũng đồng thời thông báo thêm về mật độ điểm ảnh sẽ lên tới 440 ppi trên iPhone thế hệ mới, và có vẻ như màn hình trên iPhone 6 sẽ là bước tiến lớn nhất so với các sản phẩm tiền nhiệm. Được biết từ trước tới giờ, màn hình trên những chiếc iPhone chưa bao giờ đạt độ phân giải HD cho dù có là 720p.

Trước đó, một đoạn video ngắn về chiếc iPhone 6 vừa bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc, mô tả một linh kiện bằng kim loại trông rất giống bộ khung của iPhone 5S. Tuy nhiên, bộ khung này lớn hơn kích thước của iPhone 5S khá nhiều. Từ đó, dự đoán đây có thể là khung kim loại của iPhone 6 với kích thước khoảng 4,5 – 4,8 inch như nhiều đồn đoán trước đây.

Gửi câu hỏi

Báo Đất Việt