Olivier Gaumond anh chàng mẫu Tây điển trai đang làm náo loạn cộng đồng mạng bởi 'body mê ly' và vẻ quyến rũ chết người của mình.

Olivier Gaumond sinh năm 1996 là một người mẫu chuyên nghiệp đang làm việc tại Nhật Bản. Với ngoại hình điển trai, nụ cười quyến rũ, anh chàng mẫu Tây này đang được chị em săn lùng và chia sẻ khắp nơi. Được biết, Olivier Gaumond đã nhận lời một Fanpage Việt để livestream. Sức hút của trai đẹp đã khiến chị em 'hóng' liên tục để được giao lưu với chàng mẫu Tây.

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 1

Đoạn Live l stream kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ với sự mở màn là 1 nụ cười vô cùng cuốn hút và lời chào không thể nào 'ngọt' hơn. Chàng mẫu Tây đồng ý trả lời tất cả các câu hỏi và dành nhiều thời gian của mình để cùng trò chuyện với mọi người. Chưa hết, sự chân thành và đáng yêu trong từng câu trả lời càng khiến cho các cô gái 'muốn xỉu' vì quá dễ thương.

Không rõ chị em có hiểu hết câu trả lời của chàng mẫu Tây hay không, nhưng những nút 'like' và trái tim được thả liên tục. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, đã có hơn 20.000 lượt xem và chia sẻ đoạn clip trực tiếp này. Sau 1 ngày, số lượng người theo dõi Olivier Gaumond trên Instagram cũng tăng lên kha khá. Chị em cũng mong Olivier Gaumond chăm chỉ livestream thường xuyên hơn và sẵn sàng làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí nếu anh chàng đến Việt Nam.

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 2

Được biết, vì là người mẫu nên Olivier Gaumond có chế độ chăm sóc sức khỏe rất khoa học. Không chỉ ăn uống đủ chất, anh chàng còn dành thời gian tập luyện chăm chỉ. Olivier Gaumond cũng chia sẻ mình không uống rượu bia, hút thuốc để không bị già đi nhanh chóng.

Hãy cùng nhau ngắm nghía những shot hình quyến rũ của anh chàng này nhé:

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 3

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 4

Body đẹp miễn chê

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 5

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 6

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 7

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 8

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 9

Mau Tay dien trai livesteam lam tan chay trai tim chi em - Anh 10

Theo Rika Phạm/Baodatviet.vn