TPO – Trong những thiết kế “bảo vệ môi trường” làm từ phế liệu như giấy báo, vỏ chai… các em nhỏ xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) mang tới tiết mục ấn tượng trong chương trình “Vui tết Trung thu”

Các bé vui vẻ diễn thời trang bảo vệ môi trường.

Đây là một trong nhiều tiết mục của các em nhỏ trong chương trình "Vui tết Trung thu" do chùa Tạo Phúc Thọ (xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) và Đoàn TN Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp tổ chức (tối 15/9).

Trong chương trình nhiều tiết mục múa hát "cây nhà là vườn" do các em thanh thiếu nhi xã thể hiện. Trong màu xanh trang phục cảnh sát, các bạn học viên Học viên CSND cũng mang tới nhiều tiết mục văn nghệ ấm áp tình gia đình.

Đêm "Vui trung thu" còn có nhiều trò chơi liên quan tới sự tích chú Cuội, chị Hằng; những câu đố vui có thưởng như: kể tên 3 loại đèn truyền thống của Việt Nam trong tết Trung thu (đèn ông sao, đèn kéo quân và đèn ông Sư - nv)...

Ngay từ sớm đông đảo các bạn nhỏ đã tới chương trình.

Nhân dịp này, Học viện CSND đã tặng 4 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 5 suất quà trung thu cho các em nhỏ.

Chương trình trung thu tổ chức tại chùa Tạo Phúc Thọ.

Tiết mục diễn thời trang.

Nhiều tiết mục văn nghệ được các em thanh thiếu nhi thể hiện.

Các học viên Học viện Cảnh sát cũng mang đến những ca khúc thiếu nhi "Cho con", "Ba ngọn nến lung linh'....

Nhiều trò chơi đã được các bạn học viên Cảnh sát mang tới chương trình.

Thu hút đông đảo các bạn nhỏ hăng hái tham gia.

Chăm chú theo dõi.

Thanh Giang