“Canifa Street Spirit – Nhịp điệu đường phố” của thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà tiếp tục mang đến không khí trẻ trung, năng động tại “Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016..

Phủ tuyết cho sàn catwalk, bộ sưu tập “Canifa Street Spirit – Nhịp điệu đường phố” của thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà đã mang không khí lạnh của phương Tây vào đến khán phòng, khiến cho toàn bộ khán giả trở nên vô cùng thích thú và hứng khởi.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 1

Trên hiệu ứng tuyết bay mờ ảo, Quán quân Vietnam’s next top model mùa 7 Ngọc Châu bước ra mở màn với thần thái lạnh lùng nhưng tràn đầy năng lượng.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 2

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 3

Sử dụng thế mạnh của mình là len sợi, Canifa by Lê Hà đã làm nên những bộ trang phục mang phong cách thu đông tuy đơn giản nhưng không hề kém phần thời trang. Không cần cứ màu mè, nhiều lớp layer mới là thời trang đường phố đẹp.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 4

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 5

Và cũng không phải cứ giấu mình dưới những lớp len to sụ là kém thời trang, Với Canifa by Lê Hà, street style là những gì bình dị nhất, gần gũi nhất, mang đầy tính ứng dụng. Những sợi len cũng được NTK Lê Hà xử lý vô cùng mềm mại và dễ kết hợp với mọi loại áo khoác và phụ kiện khác, vẫn dễ dàng tôn lên những đường nét cơ thể, vẫn khỏe khoắn và vô cùng thời trang. Với gợi ý của bộ sưu tập lần này, mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể mặc được những bộ trang phục len ấm áp đầy phong cách.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 6

Đặc biệt, Canifa đã tiếp tục “khuynh đảo” sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế những người mẫu nhí. Với tuổi đời tuổi nghề còn nhỏ nhưng sớm sở hữu thần thái người mẫu và ánh mắt hút hồn, gần 15 người mẫu nhí đã hớp hồn tất cả khán giả trong khán phòng ngay từ bước chân đầu tiên các bé bước ra từ cánh gà cửa ô.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 7

Dưới sự ngạc nhiên và thích thú của rất nhiều quan khách và khán giả, từng bước chân ngắn tũn đáng yêu xuất hiện trong những bộ trang phục len lông cừu Úc, mang lại không gian ấm áp cho toàn bộ khán phòng.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 8

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 9

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 10

Với tinh thần đường phố tràn đầy, bộ sưu tập là sự đồng điệu giữa triết lý thương hiệu và triết lý thiết kế của nhà thiết kế Lê Hà. Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố của giới trẻ Châu Âu, bộ sưu tập là sự phá cách đầy sáng tạo trên những thiết kế phù hợp xu hướng thời trang thế giới.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 11

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 12

Với việc sử dụng những chất liệu quen thuộc như: len, cotton, kaki… tuy nhiên bộ sưu tập của Canifa by Lê Hà không hề nhàm chán khi được ứng dụng cực kỳ hợp lý trên các phom dáng mới mẻ, hiện đại.

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 13

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 14

Mau nhi 'chat lu' tren san catwalk phu tuyet trang - Anh 15