Với lối trang điểm tàn nhang, mái tóc đánh bông xù cùng đôi má ửng hồng như những cậu chàng tuổi mới lớn, các người mẫu đã đồng thời mang đến một màn catwalk đặc biệt

Lần đầu đến với “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu Đông 2016” tại Hà Nội, thương hiệu thời trang Boys Of Bangkok đã làm cho toàn bộ khán phòng phải đứng ngồi không yên với âm nhạc trap hiện đại, và những người mẫu nam trong trang phục phong cách pop art hiện đại bất ngờ chạy “tán loạn” ngay trên sàn catwalk.

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 1

Trên nền nhạc trap sôi động, mở màn show của thương hiệu Boys Of Bangkok là Q Design and play, với phong cách tươi vui, sắc màu lột tả rõ nét trên những họa tiết pop art vui mắt. Với lối trang điểm tàn nhang, mái tóc đánh bông xù cùng đôi má ửng hồng như những cậu chàng tuổi mới lớn, các người mẫu đã đồng thời mang đến một màn catwalk đặc biệt nhất từ đầu sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu Đông 2016 đến giờ. Đó chính là vừa catwalk vừa… chạy, tạo nên không khí trẻ trung và rộn rã giữa không gian đầy lịch lãm, sang trọng trong khán phòng.

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 2

Màn thứ 2 với dòng sản phẩm P.MITH Bangkok lại mang đến một phong cách trái ngược hoàn toàn. Đó là những người đàn ông trưởng thành với tờ báo và ly café đủng đỉnh trên tay, thể hiện cho sự thành đạt, cho hình ảnh những doanh nhân thành công trong cuộc sống của mình. Và đương nhiên, bận bịu với công việc mấy, các chàng trai của P.MITH Bangkok cũng không quên việc luôn phải thời trang, với những chiếc áo vest lịch lãm đậm chất gentlemen, áo khoác măng tô trên chất liệu dạ và lông, sẵn sang đối phó với những cơn gió mùa lạnh buốt đang tràn về.
Và kết show diễn, đó chính là dòng sản phẩm Leisure Project Store Est.2012 với phong cách casual dành cho độ tuổi thanh niên từ 18 đến 25, một sự gợi ý hoàn hảo cho những chàng trai không muốn quá nổi bật giữa đám đông, cũng không muốn quá “chìm nghỉm” giữa rừng các chàng trai ăn mặc chỉn chu và quá đỗi hấp dẫn. “Simple is the best” có lẽ là câu nói đúng nhất với bộ sưu tập này. Không cần quá nhiều phụ kiện hay màu sắc, chỉ với những tong màu trầm ấm áp, các chàng trai của Leisure Project Store Est.2012 vẫn thật thời trang và nam tính.

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 3

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 4

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 5

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 6

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 7

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 8

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 9

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 10

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 11

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 12

Mau nam lam loan san catwalk - Anh 13