Yêu một chàng trai cung sư tử, bạn phải là người mạnh mẽ, có mục tiêu, có lý tưởng để cùng chàng sát cánh.

Mẫu bạn gái khiến chàng trai cung Sư Tử khao khát

Mẫu bạn gái mà chàng trai cung Sư Tử khao khát là kiểu bạn gái được mọi người ngưỡng mộ, kiệt xuất nổi bật, giàu nữ tính và sức cuốn hút. Những kiểu phụ nữ đó sẽ khiến chàng cảm thấy tự hào, kiêu ngạo, là nàng “công chúa” đủ sức tôn lên hình tượng vĩ đại “đấng quân vương” của chàng. Những phụ nữ có xuất thân danh giá từ tầng lớp xã hội thượng lưu sẽ lập tức lôi cuôn sự chú ý của chàng trai cung Sư Tử, nếu không có danh phận hiển hách, bạn bắt buộc phải có sức quyến rũ mê hồn, phong thái nho nhã, ngoại hình xinh đẹp, quyền lực đặc thù, như vậy mới hy vọng chàng để mắt đến bạn.

Mau ban gai khien chang trai cung Su Tu khao khat - Anh 1

Chàng tải cung Sư Tử khao khát những cô gái có sức cuốn hút nổi bật. (Ảnh minh họa)

Người bạn gái khiến chàng trai cung Sư Tử khao khát phải là người có thể cùng anh ấy tham gia các hoạt động giao tiếp xã hội, hiểu các nghi thức và cử chỉ giao tiếp tiêu chuẩn giống như phu nhân bá tước, không những vậy còn phải biết không được phép giành ống kính và vị trí chủ đạo của anh ấy.

Chàng trai cung Sư Tử đặc biệt thích mẫu bạn gái không những có thể giúp mình trở nên xuất sắc trước công chúng mà còn thực lòng ngưỡng mộ anh ấy từ tận đáy lòng, biết cách dùng những từ ngữ đẹp đẽ, dễ nghe tán thưởng, khen ngợi anh ấy.

Biểu hiện khi yêu của chàng trai cung Sư Tử

Trong tình yêu, chàng trai cung Sư Tử giống như ánh mặt trời chói sáng rực rỡ, phát ra thứ hào quang rạng ngời khắp bốn phương tám hướng. Anh ấy sẽ trở nên tự tin hơn, đáng tự hào hơn, trung thành hơn, nồng nhiệt hợn, phóng khoáng hơn. Dưới sự chi phôi của niềm đam mê, anh ấy hoàn toàn chìm đắm trong dòng sông tình yêu, có thể dốc mọi thứ mình có vào dòng chảy tình cảm đó, cũng có thể dâng hiến tất cả cho người tình, thậm chí không ngần ngại quyết đấu với tình địch vì bạn.

Khi yêu, chàng trai cung Sư Tử sẵn lòng làm duyên cả khi chỉ có mình bạn, cũng như khi gặp nhóm bạn bè, và chàng còn làm cừ hơn thế nếu đứng trước một cuộc họp. Bởi vì khi đó chiêm ngưỡng chàng sẽ không phải chỉ dăm ba người lèo tèo, mà là những hàng trăm.

Năm chòm sao si tình nhất khi yêu

Phương Vũ (Tổng hợp)