Mặt nạ nam châm sau khi bôi lên mặt không cần rửa nước mà chỉ cần dùng nam châm làm sạch đang thu hút các chị em.

Mat na nam cham chi em dua nhau dung co gi hot? - Anh 1

Mặt nạ nam châm được quảng cáo là có tác dụng làm trẻ hóa làn da chính là phát minh mới nhất của ông Harold Lancer, một bác sĩ y khoa, chuyên gia da liễu từng điều trị cho rất nhiều người, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Kim Kadashian hay Lucy Hale.

Mat na nam cham chi em dua nhau dung co gi hot? - Anh 2

Nhìn bề ngoài, loại mặt nạ từ tính chống lão hóa này có màu xám và trông không khác gì một mặt nạ than hoạt tính nhưng có giá thành không hề rẻ (giá một hộp tại Mỹ là khoảng 6 triệu đồng cho 4 lần sử dụng) nhưng hứa hẹn có nhiều tác dụng hơn là chỉ loại bỏ các chất bẩn nằm trong da.

Mat na nam cham chi em dua nhau dung co gi hot? - Anh 3

Thành phần của mặt nạ nam châm này là axit retinoic có tác dụng tăng sinh collagen và cải thiện làn da. Ngoài ra còn có bột khoáng giàu sắt để có thể dùng nam châm hút ra ngoài. Sản phẩm cũng đi kèm với một tay cầm nam châm để có thể hút sạch mặt nạ da khỏi ra mặt mà không cần rửa với nước.

Mat na nam cham chi em dua nhau dung co gi hot? - Anh 4

Khi sử dụng chỉ cần làm sạch mặt và bôi một lớp mặt nạ lên trên, ban đầu cảm giác hơi ấm nhưng sau mát lạnh. Sau khoảng 10 phút chỉ cần dùng nam châm rà nhẹ khắp mặt là mặt nạ đã được dính hết vào nam châm.

Mat na nam cham chi em dua nhau dung co gi hot? - Anh 5

Các phân tử có từ tính trong mặt nạ khi được hút ra ngoài sẽ mang theo các chất bẩn trên da đồng thời tăng cường lưu thông máu trên da. Các chất chống oxy hóa còn lưu lại trên da sẽ giúp trung hòa các gốc tự do. Ngoài ra còn có các chuỗi amin giúp da săn chắc và lỗ chân lông được se khít.