Một chiếc xe container đang lưu thông trên đường bất ngờ mất lái lao thẳng vào 4 nhà dân ven đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 10/10, tại tỉnh lộ 391, đoạn qua khu vực Thị trấn Tứ Kỳ (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Vào khoảng thời gian trên, chiếc container mang BKS 15C 16307, rơ moóc 15R 08854 lưu thông trên tỉnh lộ 391 hướng QL 10 ra QL5, khi đến địa phận thị trấn Tứ Kỳ bất ngờ lao thẳng vào khu vực hàng quán trước cửa 4 nhà dân là gia đình ông Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Thao, Chu Văn Sang và bà Nguyễn Thị Bào.

Một số người dân tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, khi đang ngủ, một tiếng động lớn vang lên. Khi ra đến nơi thì phát hiện chiếc xe container đã nằm gọn bên trong 4 nhà dân liền kề. Những người dân bị xe container đâm va đến giờ vẫn còn thất thần khi họ may mắn thoát chết.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT huyện Tứ Kỳ đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Lái xe container được xác định là anh Bùi Văn Sang (26 tuổi, quê Hải Phòng). Ngay khi xảy ra vụ việc, lái xe này bị thương nhẹ và đã rời khỏi hiện trường.

Mat lai, xe container dam xuyen 4 nha dan song ven duong - Anh 1

Lãnh đạo huyện Tứ Kỳ cho biết, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên thiệt hại tài sản có thể lên đến hơn 100 triệu đồng do nhiều hàng hóa, hàng quán bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

TƯỜNG VY

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: