Đây là sản phẩm của một hãng đồng hồ đến tử Thụy Sĩ. Mọi chi tiết đều được làm thủ công và các nghệ nhân đã mất đến 11 năm để hoàn thiện được nó.

Khi nhắc đến chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới, bạn sẽ nghĩ đến thương hiệu nào? Câu trả lời chính xác nhất được trao cho Patek Philippe - hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ ra đời vào năm 1851. Để chuẩn bị cho dịp lễ kỉ niệm 170 năm ngày ra đời, thương hiệu này đã giới thiệu dòng sản phẩm Grandmaster Chime. Vì những tính năng hoàn hảo không có đối thủ, những chiếc đồng hồ này được bán với giá “trên trời”: 2,6 triệu USD, tương đương hơn 5,7 tỉ đồng.

Mat 11 nam de lam ra chiec dong ho dat nhat the gioi tri gia 2,6 trieu USD - Anh 1

Sản phẩm của thương hiệu Patek Philippe đẹp đơn giản mà sang trọng, tinh tế.

Mat 11 nam de lam ra chiec dong ho dat nhat the gioi tri gia 2,6 trieu USD - Anh 2

Một số sản phẩm của Patek Philippe.

Tuy nhiên, cái giá này hoàn toàn có thể hiểu được khi bạn nhìn vào chất lượng sản phẩm. Chiếc đồng hồ có 2 mặt, được chế tác thủ công hết sức tinh vi bởi những nghệ nhân giỏi nhất trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất đồng hồ. Hãng này đã mất 8 năm để chế tạo ra loạt điện thoại mơi, và trên thế giới chỉ có 7 chiếc thuộc dòng Grandmaster Chime siêu đặc biệt này.

Mat 11 nam de lam ra chiec dong ho dat nhat the gioi tri gia 2,6 trieu USD - Anh 3

Chiếc đồng hồ này có thể xiay 2 mặt.

Mat 11 nam de lam ra chiec dong ho dat nhat the gioi tri gia 2,6 trieu USD - Anh 4

Từng chi tiết được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ.

Mat 11 nam de lam ra chiec dong ho dat nhat the gioi tri gia 2,6 trieu USD - Anh 5

Mat 11 nam de lam ra chiec dong ho dat nhat the gioi tri gia 2,6 trieu USD - Anh 6

Grandmaster Chime có độ dày 16,1mm, được làm từ 1.366 chi tiết. Một mặt hiển thị thời gian theo kiểu 12 giờ thông dụng, và cả chuông báo, mặt còn lại hiển thị ngày, tháng và năm. Mặt đồng hồ có thể xoay 180 độ nhờ khớp nối, trong khi dây được làm từ da cá sấu.

Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời của “siêu phẩm” đồng hồ này.

Vân Ngọc