Cuộc tình giữa Joo Joong Won (So Ji Sub) và Tae Gong Shil (Gong Hyo Jin) trong "Master's Sun" đã có một cái kết viên mãn.

Tập 17 - tập cuối cùng của drama Master's Sun vừa được trình chiếu cách đây ít giờ. Không phụ lòng mong mỏi của đông đảo khán giả, câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió của Joo Joong Won (So Ji Sub) và Tae Gong Shil (Gong Hyo Jin) đã có một cái kết viên mãn. Nụ hôn liên hoàn đánh dấu sự thăng hoa trong tình yêu của cặp đôi, đồng thời khép lại bộ phim sau gần 2 tháng phát sóng.

Gong Shil chủ động hẹn Joong Won gặp mặt tại căn hộ ở tầng áp mái. Để đón chào anh, cô đã cất công trang hoàng nơi đó thật lộng lẫy với đầy hoa. Về phía Joong Won, tất nhiên anh lập tức gật đầu đồng ý trước lời mời của Gong Shil. Diện quần áo chỉn chu, anh đến chỗ hẹn với một niềm háo hức không hề nhỏ.

Khi cả hai bắt đầu ngồi xuống bàn để trò chuyện, Gong Shil cảnh báo rằng ma sẽ nhập vào người cô nếu cô uống say. Thậm chí, cô còn có thể nói ra những điều kì lạ. Chẳng hề ngại ngùng, Joong Won hứa, anh sẽ hiểu và thông cảm hết tất cả. Gong Shil tiếp tục bày tỏ: “Em không muốn chịu cảnh cô đơn khi không có anh. Em sẽ đi theo anh vì đối với em, anh là người đặc biệt. Em yêu anh…”

Đáp lại những lời ngọt ngào của “người đẹp thấy ma”, Joong Won nói rằng anh sẽ không bao giờ để Gong Shil ra đi một lần nữa, bởi vì cô chính là mặt trời của anh. Không những vậy, Joong Won còn đưa cho xem Gong Shil sợi dây chuyền hình mặt trời. Tình cảm của anh khiến Gong Shil hạnh phúc khôn xiết. Cô bất ngờ tiến tới và tặng Joong Won một nụ hôn. Thế là, chàng CEO liền đáp trả bằng một màn khóa môi thật sâu. Những tưởng bấy nhiêu đã quá đủ nhưng thực tế không phải vậy. Sau một phút “nghỉ mệt”, cặp đôi lại tiếp tục “mi” nhau lần thứ ba.

Nụ hôn liên hoàn cùng những thước phim quay lại về cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của Joong Won và Gong Shil đã thay cho lời kết. Master's Sun chính thức hạ màn, nhường chỗ cho tác phẩm mới của SBS – The Heirs.

Cảnh hôn liên hoàn mang lại một cái kết viên mãn cho "Master's Sun"