HLV của CLB Eintracht Frankfurt - Thomas Schaaf đang đặt hết quyết tâm trong việc chiêu mộ tiền vệ Marko Marin khi sẵn sàng bỏ ra con số 7 triệu euro để rước tuyển thủ Đức về quê hương thi đấu.

Marin đã gần như chắc chắn không còn tương lai tại Chelsea dưới sự chỉ đạo của Jose Mourinho. Mùa giải năm ngoái anh được gửi cho mượn đến Sevilla nhưng cũng không thể hiện được nhiều do tình trạng chấn thương dai dẳng. Tuy nhiên, anh vẫn được cùng đội bóng Tây Ban Nha đăng quang chức vô địch Europa League.

Trong bối cảnh đó, HLV Schaaf rất muốn đưa người học trò cũ mà ông từng có cơ hội làm việc cùng ở Werder Bremen về tái ngộ ở Frankfurt khi ông tin rằng đây sẽ là một bản hợp đồng thành công. Số tiền mà đội bóng Đức bỏ ra là khá hậu hĩ lên đến 7 triệu euro. Nên nhớ rằng phía Chelsea cũng chỉ dám kì vọng họ sẽ bán được Marin vào khoảng bốn triệu bảng (hơn 5 triệu euro).

Hơn nữa, tiền vệ 25 tuổi nhiều khả năng cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thích nghi khi anh từng có quãng thời gian từ năm 1996-2005 thi đấu cho đội trẻ và đội một của Frankfurt trong quá khứ.

Dự kiến thương vụ này sẽ được thúc đẩy trong thời gian tới và sớm hoàn tất trong thời gian nhanh nhất.

Theo CFCVN