Theo Marion Cottilard, cảnh nóng của cô và Brad Pitt trong Allied rất lúng túng chứ không ngọt ngào như những gì mọi người thấy.

Trong buổi họp báo giới thiệu phim Allied hôm 13/11, Marion Cottilard đã kể lại cảm giác khi cô đóng cảnh nóng với Brad Pitt “Nó không ngọt ngào như những gì mọi người nhìn thấy”.

Thậm chí nữ diễn viên người Pháp còn miêu tả cảnh nóng giữa cô và nam diễn viên chính Brad Pitt trong Allied là rất lúng túng, vụng về.

Marion Cotillard ke lai canh nong voi Brad Pitt trong 'Allied' - Anh 1

Marion Cottilard kể lại cảnh nóng với Brad Pitt trong Allied. (Ảnh: Paramount Pictures)

Trong phim có cảnh đôi tình nhân do Marion và Brad thủ vai mây mưa với nhau ở ghế sau xe ô tô giữa trời bão cát. Theo nữ diễn viên 41 tuổi, khán giả sẽ thấy cảnh đó rất ướt át, nhưng để diễn thật tự nhiên cảnh nóng này, cô và Pitt phải tập rất nhiều lần trước khi quay.

“Chúng tôi phải luyện tập trước khi diễn để cơ thể uyển chuyển hơn. Khi bạn biết chính xác cơ thể mình sẽ làm gì thì bạn có thể diễn và cảm thấy thoải mái khi biểu hiện cảm xúc của mình” – Marion nói.

Cùng nhau đóng Allied, Marion còn dạy cho Brad Pitt nói một chút tiếng Pháp vì trong phim có đoạn Brad phải nói tiếng Pháp. “Anh ấy đã hứa sẽ cố gắng hết sức để học tiếng Pháp, điều đó khiến tôi rất rất ấn tượng với Brad Pitt” – Marion tâm sự trong buổi họp báo giới thiệu Allied hôm 13/11.

Marion Cotillard ke lai canh nong voi Brad Pitt trong 'Allied' - Anh 2

Marion Cotillard đóng vai Marianne Beausejour còn Brad Pitt vào vai Max Vatan trong phim Allied. (Ảnh: Daniel Smith/Paramount Picture)

Chính những cảnh diễn nóng bỏng của Marion Cottilard và Brad Pitt trong phim Allied đã dấy lên tin đồn hai người phim giả tình thật, khiến Angelina Jolie tức giận đệ đơn ly hôn Brad.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Inception đã phủ nhận mọi tin đồn tình cảm giữa cô và Brad Pitt. Trên Instagram, Marion tiết lộ cô đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai lâu năm Guillaume Canet và coi đó là bằng chứng cho thấy tin đồn kia hoàn toàn bịa đặt.

“Đầu tiên, sau nhiều năm, tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, cha của con trai tôi và đứa bé sắp chào đời. Anh ấy là tình yêu của đời tôi, là người bạn tốt nhất của tôi và là người duy nhất tôi cần. Cuối cùng, tôi rất mong Angelina và Brad, cả hai người tôi vô cùng tôn trọng, sẽ sớm được yên ổn trong giai đoạn khó khăn này” – Marion Cottilard viết trên Instagram.