Với chiếc nhẫn hột xoàn chói lói trên ngón tay đeo nhẫn, vũ công Bryan Tanaka được cho là đã ngỏ lời cầu hôn với diva của nước Mỹ, Mariah Carey.

Mariah Carey nhan loi cau hon cua vu cong kem 13 tuoi? - Anh 1

(Ảnh: RadarOnline)

Sau khi chia tay với hôn phu tỷ phú James Parker hồi tháng 10, Mariah Carey được cho biết đang hẹn hò với vũ công Bryan Tanak. Bryan kém nữ ca sĩ 13 tuổi.

Mới đây, thêm một tin đồn mới về mối quan hệ của cả hai đã xuất hiện. Với chiếc nhẫn hột xoàn sáng bóng trên ngón tay đeo nhẫn, Mariah đã làm dấy lên nghi vẫn cô nhận được lời cầu hôn từ Bryan. Theo những nguồn tin thân cận, cả hai đang tính tới chuyện tổ chức đám cưới.

Trước đó, một nguồn tin đã chia sẻ với tạp chí NW rằng: "Những người bạn của Mariah sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy quay sang kết hôn với Bryan vào ngày mai. Mariah dễ yêu và cô ấy thật sự say mê Bryan".

Mariah biết Bryan từ khi cả hai hợp tác trong tour của cô năm 2005. Tuy nhiên, chuyện tình cảm chỉ thật sự nảy nở sau khi mối quan hệ giữa ca sĩ 46 tuổi và hôn phu tỷ phú đổ vỡ.

"Cô ấy đã khám phá ra sự tồn tại của Bryan và phát hiện ra rằng cảm xúc họ dành cho nhau là có thật" – nguồn tin nói.

Vũ công 33 tuổi cũng không che đậy tình cảm mình dành cho Mariah. Anh chàng này nói với E!News: "Tôi luôn có một điều muốn nói với Mariah. Tôi rất yêu cô ấy".

Theo thông tin của tạp chí NW, nếu Mariah và vũ công trẻ tuổi kết hôn thì đám cưới sẽ diễn ra vào thời điểm năm mới ở Aspen.

"Đó sẽ là một đám cưới với pháo hoa, sâm panh" – nguồn tin cho biết – "Đây chính là phong cách của Mariah".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.