Bỏ lại ồn ào với tỷ phú James Packer mới chỉ hơn 1 tháng trước, Mariad Carey ngay lập tức bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tình ái với vũ công nam kém 13 tuổi Bryan Tanaka.

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 1

Mariah Carey xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với vũ công Bryan Tanaka. Cả hai được bắt gặp khóa môi trên bãi biển thứ hai vừa qua. (Ảnh: AKM-GSI)

Nữ diva không ngại ngần bày tỏ "Anh ấy là người tình trong mơ mới của tôi". Cả hai vừa cùng nhau trải qua kì nghỉ lãng mạn tại Maui, Hawaii.

Mariah gần đây vô cùng quấn quýt bên cạnh Bryan. Cả hai mới được bắt gặp ăn tối cùng nhau tại Los Angeles. Bryan là một trong những vũ công nam hợp tác cùng nữ ca sĩ trong các tour lưu diễn của cô.

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 2

Nữ diva 46 tuổi trong kỳ nghỉ gần đây nhất với tình trẻ kém 13 tuổi. (Ảnh: AKM-GSI)

Mariah Carey không ngại thể hiện tình cảm thân mật với người tình trẻ ngay trên bãi biển. Cả hai liên tục ôm hôn, nắm tay tình tứ. Một vài khoảnh khắc, "phi công trẻ" còn chứng tỏ sự khỏe mạnh và galant bằng hành động bế bổng bạn gái.

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 3

Tình mới của Mariah Carey năm nay 33 tuổi và là một vũ công. (Ảnh: AKM-GSI)

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 4

(Ảnh: AKM-GSI)

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 5

(Ảnh: AKM-GSI)

Nữ diva dường như đã vượt qua hoàn toàn nỗi buồn bị người yêu cũ chủ động chia tay trước đó gần 2 tháng. Tỷ phú James Packer - người tình cũ của Mariah Carey bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái vào cuối tháng 10 vừa qua. Mặc dù trước đó cả hai đã đính hôn và lên kế hoạch về đám cưới.

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 6

(Ảnh: AKM-GSI)

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 7

(Ảnh: AKM-GSI)

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 8

Nữ diva thoải mái trêu đùa bạn trai mới. (Ảnh: AKM-GSI)

Nữ diva chia sẻ cặp đôi có nhiều bất đồng không thể hòa giải dẫn đến quyết định đơn phương từ phía James Packer. Cuộc chia tay tỏ ra không êm thấm khi Mariah kiên quyết đòi hôn phu cũ bồi thường thiệt hại từ việc từ hôn đột ngột và gọi James là kẻ cơ hội dối trá. Trong khi đó, tỷ phú sòng bài cho rằng mình không nợ nần gì nữ ca sĩ. Họ chưa kết hôn nên anh không có trách nhiệm bồi thường bất cứ thứ gì.

Mariah Carey cap bo tre kem 13 tuoi ngay sau khi bi tinh gia ty phu 'da' - Anh 9

Mariah Carey và tình cũ - tỉ phú James Packer. (Ảnh: Getty)

Mariah Carey cũng từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với Tommy Mottola và Nick Cannon, cô có 2 con. Ở tuổi 46, nữ ca sĩ vẫn chưa thể tìm được bến đỗ cuối cho cuộc đời mình.

K.H (Theo Daily Mail)