Tiền đạo trẻ Marcus Rashford tin rằng sự tự tin là bí quyết giúp Man United giành kết quả có lợi trong trận đại chiến với Chelsea sắp tới.

Marcus Rashford da biet cach danh bai Chelsea - Anh 1

Rashford tự tin hướng đến chiến thắng trước Chelsea. Ảnh: Internet.

Chủ nhật này, Man United sẽ có chuyến hành quân được dự báo đầy khó khăn đến Stamford Bridge của Chelsea. Đây là trận đấu mà cả 2 đều không muốn mất điểm, để tiếp tục bám đuổi Man City trên bảng xếp hạng Premier League.

Marcus Rashford - người được kì vọng sẽ đá chính trong đội hình Quỷ đỏ lên tiếng: "Bạn không thể biết được trận đấu sẽ như thế nào. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải nhập cuộc thật nhanh. Đó là cách chúng tôi đã làm khi đối mặt với Liverpool - chủ động mặt đối mặt với họ và cho họ thấy chúng tôi không dễ gì bị bắt nạt.

Chúng tôi phải tiếp tục mang theo điều đó đến trận đấu với Chelsea. Những trận đấu lớn như vậy sẽ càng giúp chúng tôi mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Toàn đội phải cố gắng để thật điềm tĩnh, thoải mái, nhất là khi phải chơi xa nhà."

Rashford không quên cất lời khen ngợi Chelsea của HLV Antonio Conte : "Họ có một đội hình rất mạnh mẽ. Chelsea có đôi chút thăng trầm trong thời gian qua, nhưng HLV của họ đang dần xây dựng một đội bóng ổn định với những chiến lược tốt. Họ cũng tương tự như chúng tôi. Nhưng chúng tôi đến đó là để có màn trình diễn tốt với mong muốn có 3 điểm."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 22:10 22/10/2016