Huyền thoại Roberto Carlos cho rằng Marcelo đang là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Trong quá khứ, Roberto Carlos từng có gần 10 năm thi đấu cho Real Madrid. Anh cũng là hậu vệ trái số 1 của ĐT Brazil trong nhiều năm, Carlos cũng từng vô địch World Cup 2002 cùng đội bóng xứ sở Samba. Từ khi Carlos giải nghệ, có rất nhiều hậu vệ trái hàng đầu nổi lên. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá người Brazil cho rằng Marcelo đang là hậu vệ trái xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

"Marcelo la hau ve trai xuat sac nhat o thoi diem hien tai" - Anh 1

Marcelo đang giữ vai trò là đội phó của Real

Hậu vệ Marcelo đang là lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ trái trong đội hình Real Madrid. Những đóng góp của cầu thủ người Brazil vào lối chơi của Los Blancos là rất lớn. Những thành công của Kền kền trắng trong những mùa giải gần đây có công không nhỏ của cầu thủ này.

Trong một sự kiện mới đây được tổ chức bởi Real Madrid, Roberto Carlos đã dành nhiều lời chia sẻ về đội hình hiện tại của đội bóng Hoàng gia. Trong đó, anh khẳng định Marcelo đang là hậu vệ trái xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao người Brazil cũng cho rằng Marcelo chính là cái tên xuất sắc nhất thừa kế vị trí do mình để lại.

"Marcelo la hau ve trai xuat sac nhat o thoi diem hien tai" - Anh 2

Carlos cho rằng Marcelo đang là hậu vệ trái hay nhất thế giới

Trước báo giới, Carlos khẳng định: "Marcelo là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy khiến bóng đá trở nên thực tế hơn. Về kỹ thuật Marcelo làm tốt hơn tôi. Trong quá khứ, tôi dùng sức lực nhiều hơn. Cậu ấy là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí của tôi tại Real Madrid và ở cả ĐT Brazil. Trong tương lai, cậu ấy sẽ còn đáng sợ hơn nữa bởi được tích lũy thêm kinh nghiệm".

Ngoài ra, Roberto Carlos cũng không quên dành cho siêu sao Cristiano Ronaldo : “Cậu ấy là một cầu thủ thông minh và cũng hiểu đôi khi cậu ấy cần giúp đỡ Karim Benzema và những người đồng đội khác ghi bàn. Tôi hy vọng mọi người có thể thấy được Ronaldo xuất sắc đến mức nào.”

T.N - Theo Thể Thao Việt Nam