Tượng đài của bóng đá Argentina mới đây lại có thêm một tiết lộ nữa về quá trình ‘trùng tu nhan sắc’ của mình.

Diego Maradona được biết đến với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử làng túc cầu thế giới. Tuy giải nghệ đã lâu nhưng Maradona vẫn được báo chí ‘săn sóc’ kỹ lưỡng với các hoạt động bên lề của mình, đặc biệt sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với cô bồ 25 tuổi Rocio Oliva. Maradona không dưới 1 lần bị cánh săn ảnh bắt gặp từ phòng phẫu thuật thẩm mỹ hay từ những trung tâm vật lý trị liệu với mục đích 'chống lại sự lão hóa'.

Cách đây không lâu, Maradona đã tham gia vào một khóa trị liệu để giảm cân trước khi ‘trùng tu’ khuôn mặt bằng một ca phẫu thuật thẩm mỹ . Đi cạnh huyền thoại người Argentina luôn là người tình trẻ, cũng là động lực giúp ông vượt qua những ca phẫu thuật có phần khá đau đớn này.

Gần đây nhất, chính cô bạn gái Olivia đã tiết lộ bước tiếp theo trong quá trình ‘cải tổ ngoại hình’ của Maradona, đó là làm đẹp da mặt. Olivia đăng tải lên trang Instagram cá nhân bức ảnh khuôn mặt Maradona đang được đắp mặt nạ bùn tại một trung tâm thẩm mỹ ở Dubai kèm theo dòng dẫn: “Không phải bức ảnh đẹp nhất nhưng với em, anh luôn luôn hoàn hảo.”

Maradona tiet lo bi quyet 'lam dep' o Dubai - Anh 1

Maradona đắp mặt nạ bùn dưỡng da. Ảnh: Internet

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:05 02/10/2016