Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona thừa nhận khó có thể so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai hơn tài ai.

Maradona: 'Messi khong gioi hon Ronaldo' - Anh 1

Ronaldo và Messi không ai giỏi hơn ai. Ảnh: Internet.

Trong khi Lionel Messi giành 8 chức vô địch La Liga, 4 Champions League cùng Barcelona thì Cristiano Ronaldo cũng không kém cạnh với 4 chức danh hiệu VĐQG, 3 Champions League và vừa vô địch EURO 2016.

Chưa dừng lại ở đó, cả 2 đã cùng nhau thống trị QBV gần 10 năm qua . Với những gì đã thể hiện, đến thời điểm này, câu hỏi liệu ai là cầu thủ hay nhất thế giới vẫn còn gây khá nhiều tranh cãi. Mới đây, Diego Maradona đã lên tiếng về vấn đề này.

Cụ thể, chia sẻ với tờ Marca, huyền thoại bóng đá Argentina cho hay: "Ronaldo và Messi vượt trội so với phần còn lại. Messi không giỏi hơn Ronaldo và ngược lại.

Ronaldo luôn cho thấy khát vọng lớn lao, và tôi cũng cảm thấy chán ngán khi mọi người cứ ép Messi phải vô địch World Cup mới trở thành một huyền thoại.

Messi có quyền chia tay đội tuyển quốc gia vào mùa Hè qua nhưng khi đã quyết định quay trở lại, cậu ấy vẫn liên tục phải nhận lấy nhiều lời chỉ trích."

Nếu xét từng mùa giải một, hiện tại Cristiano Ronaldo có phần nhỉnh hơn Lionel Messi khi vừa vô địch Champions League với Real Madrid và cùng Bồ Đào Nha đăng quang ngai vàng EURO 2016.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 20:10 13/10/2016