Với kinh nghiệm nâng cấp các dòng siêu xe, hãng độ Mansory đã bắt tay vào "dao kéo" dòng SUV siêu sang Bentley Bentayga để nó trở nên "khủng".

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 1

Hiện tại, Siêu xe Bentley Bentayga đang là một trong những dòng SUV đẳng cấp nhất Thế giới. Tuy nhiên đối với nhiều "đại gia", nó vẫn chưa đủ độ "độc", chính vì vậy Mansory đã "chiều lòng" nhóm khách hàng đặc biệt này với bản độ Bentayga "khủng" nhất Thế giới hiện nay.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 2

Giống như nhiều dòng siêu xe và xe siêu sang từng được Mansory "dao kéo", chiếc Bentayga cũng đã được hãng trang bị full widebody từ sợi carbon, bắt đầu từ nắp ca-pô với các khe hút gió và cản trước "ngầu" hơn.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 3

Ở hai bên thân xe, Mansory cũng không quên nới rộng các vòm bánh của Bentayga, trước khi trang bị cho chiếc xe bộ mâm "ngoại cỡ" Ở phía sau, hãng độ này cũng đã lắp cánh đuôi trên nóc xe và cánh khuếch tán dưới cản sau để tăng khả năng khí động học cho Bentayga.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 4

Nhờ có dây chuyền sản xuất riêng, hãng độ Mansory có thể tự tạo ra các khuôn sợi carbon, khiến cho hãng có thể nhanh chóng thiết kế và chế tạo ra những bộ bodykit hoàn toàn mới, lắp "vừa in" cho Bentayga mà không phải "chế cháo" gì.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 5

Không chỉ dừng ở ngoại thất, nội thất của xe cũng đã được Mansory độ lại, sử dụng những vật liệu cao cấp nhất để tương xứng với đẳng cấp của Bentayga.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 6

Những thay đổi bên trong nội thất của xe bao gồm bộ pedal thể thao mới bằng nhôm, vô-lăng với vành bo góc đặc biệt ở vị trí 4 và 8 giờ, những tấm thảm lót sàn khâu thủ công và toàn bộ các ghế ngồi được bọc lại trong da thượng hạng.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 7

Khối động cơ W12 tăng áp kép 6.0l của Bentayga vốn đã giúp cho chiếc xe này giành danh hiệu SUV nhanh nhất Thế giới cũng đã được Mansory "để mắt". Sau khi được độ lại, động cơ cho công suất lên tới 691 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1050 Nm, giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 311 km/h.

Mansory 'dao keo' SUV sieu sang Bentley Bentayga - Anh 8

Giống như nhiều bản độ khác, Mansory không công bố chính xác mức giá cho gói độ full Bentley Bentayga của mình. Tuy nhiên nhiều khả năng sau khi cộng cả giá xe "zin", mỗi chiếc Bentayga do hãng độ lại có thể dễ dàng lên tới con số hơn 500.000 USD.