Màng trinh giả hay còn gọi là màng trinh nhân tạo được bảo quản trong các gói bạc giống như bao bì một chiếc bao cao su và đặt vào một chiếc hộp gỗ nhỏ bọc vải satin hồng, với những lời quảng cáo có cánh như: “sản phẩm công nghệ tiên tiến”, “giúp bạn lấy lại trinh tiết sau 5 phút”, “tạm biệt bí mật đen tối và bạn hoàn toàn có thể tự tin khi kết hôn”...

Đặc biệt với giá chỉ 30 USD và vài lần click chuột là người mua dù ở bất cứ đâu trên thế giới cũng có thể sở hữu được một màng trinh giả sản xuất tại Hồng Kông.

Tại Ai Cập, màng trinh nhân tạo chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng thường được quảng cáo là xuất xứ Nhật Bản. Có thể dễ dàng mua mặt hàng này ở mọi nơi không chỉ tại Ai Cập mà cả ở những nước Trung Đông khác.

Những màng trinh nhân tạo này còn được sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp tình dục. Gái mại dâm thường dùng chúng để đánh lừa khách hàng. Thậm chí ở Thái Lan việc này trở nên khá phổ biến. Tại Mỹ, quốc gia đừng đầu trong việc tiêu thụ những sản phẩm này có hàng nghìn chiếc đã được bán ra mỗi năm.

Về lý thuyết, màng trinh nhân tạo là tấm kít đặt vào âm đạo. Tới khi giao hợp, nó sẽ tiết ra một lượng máu nhỏ giống y như hiện tượng chảy máu ở những cô gái còn trinh tiết. Nó vốn được cho là giải pháp tiện dụng và rẻ thay thế phương pháp phẫu thuật tái tạo màng trinh tốn kém và phức tạp.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế Trung Quốc, các loại màng trinh nhân tạo này có chất lượng kém, gây hại cho sức khỏe con người và có thể dẫn tới vô sinh.

Những màng trinh nhân tạo này còn được sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp tình dục

Dưới đây là một vài dòng tâm sự của cô gái đã từng sử dụng màng trinh nhân tạo để làm cứu cánh cho phẩm giá của mình. Câu chuyện cho thấy việc sử dụng màng trinh giả để qua mắt bạn tình và tạo một vỏ bọc trinh tiết cho các cô gái không phải là điều đơn giản:

“Khi tôi chia tay người yêu đầu tiên của tôi, tôi đã mất đi màng trinh thật sự của mình. Tôi biết đến màng trinh nhân tạo và tôi nghĩ nó sẽ giúp tôi có thêm cơ hội để “mất trinh” một lần nữa. Nghĩ là làm, tôi đã đến nhà bạn trai của mình với 3 màng trinh nhân tạo trong túi xách.

Sau bữa ăn tối với rượu vang và cùng nhau chơi điện tử một cách vui vẻ chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần để làm chuyện ấy với nhau. Tiếp đến là những va chạm cơ thể với bạn trai trong phòng ngủ của anh ấy. Và sau đó, tôi chạy vào nhà tắm với màng trinh nhân tạo và hướng dẫn trên tay, tất nhiên là không để bạn trai tôi biết.

Những dòng chữ Trung Quốc in đầy trên bao bì sản phẩm, tôi đã cố gắng dịch chúng sang tiếng Anh và hiểu rằng sau khi đưa nó vào âm đạo 15 phút là tôi có thể quan hệ và nó sẽ tự hủy ngay trong âm đạo của tôi trong vòng 15 phút.

Tôi mở bao của màng trinh giả đầu tiên và thấy 1 lượng nhỏ chất màu đỏ tươi bên trong túi nhựa trong. Nhớ hướng dẫn tôi đã dùng một ngón tay và chèn màng trinh nhân tạo vào bên trong âm đạo của tôi. Tuy nhiên cho không làm đúng cách màng trinh giả đã rách và chảy ngay ra tay của tôi. Một màu đỏ tươi bao phủ toàn bộ bề mặt của bồn tắm. Tôi hơi hoảng sợ và mất hàng giờ để giả quyết hậu quả mà nó để lại.

Tôi ra về đầy bẽ bàng sau tình huống đáng hổ thẹn do chính bản thân mình tạo ra

Sau đó tôi dùng màng trinh kế tiếp và cố gắng đưa nó vào trong cơ thể một cách cẩn thận nhất. Khi đưa được nó vào âm đạo thành công tôi đã vui mừng đến nỗi phá lên cười. Do sợ màng trinh giả của mình rơi ra nên tôi nhanh chóng quay lại phòng ngủ của bạn trai và nằm xuống.

Ngay khi "cuộc yêu" của chúng tôi bắt đầu, tôi đã hét lên và hỏi dồn dập các câu hỏi. Và bạn trai của tôi trả lời tất cả các câu hỏi theo thứ tự mà anh ta nghe được. Thế nhưng, những gì chúng tôi nhận được cho "cuộc yêu" đó chỉ là sự bẽ bàng do chính tôi gây ra...

Khắp phần dưới của cơ thể tôi nhuộm một màu đỏ, thậm chí cả trên ga giường và sàn nhà. Bộ phận sinh dục của chúng tôi bỏng rát. Chúng tôi phải ngay lập tức vào nhà tắm để làm sạch cơ thể. Và sau đó tôi và anh đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn về việc này.

Chiều hôm sau tôi nhận được tin nhắn của bạn trai với nội dung: “Phòng tắm của tôi được bao phủ toàn phẩm màu đỏ. Trên sàn, thàm và cả vòi hoa sen, phải có có một lượng rất lớn phẩm màu mới có thể khiến chúng vương vãi khắp mọi nơi…”. Để chấm dứt việc này rôi đã nhắn lại cho anh ta: “Anh là ai?”.

Bạn thấy đấy, dùng màng trinh giả chẳng đơn giản và mang lại hiểu quả như những lời quảng cáo. Tốt nhất là chúng ta nên thoải mái và nhìn nhận sự thật hơn là dựa dẫm vào những món đồ ảo như thế.

Nhung Lee (Tổng hợp)