Ngày 23.5, trên chuyến bay kết nối giữa TP.HCM và Buôn Ma Thuột của VietJetAir, hành khách vô cùng hào hứng, vui vẻ khi được tham dự “Ngày hội thổ cẩm” ngay trên máy bay. Các tiếp viên đã giới thiệu về nghệ thuật văn hóa thổ cẩm và gửi tặng hành khách những chiếc vòng tay nhiều sắc màu, mang “hồn” Tây Nguyên.

Quà tặng ý nghĩa từ nơi cao nguyên

Không gian thổ cẩm như hiện ra ngay trước mắt hành khách với những đường nét hoa văn tinh tế và màu sắc thu hút. Không chỉ là vật trang sức xinh xắn, chiếc vòng tay thổ cẩm còn mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất Buôn Ma Thuột.

Hành khách hào hứng với quà tặng xinh xắn

Đến với Tây Nguyên, du khách không chỉ được tận hưởng những âm sắc ngân nga của những điệu cồng chiêng, đắm mình và ngây ngất trong những chén rượu cần, mà còn chẳng thể nào quên cách chắt lọc tinh hoa của đất, của trời, của rừng xanh, thác bạc trong mỗi mặt hàng thổ cẩm nơi đây. Theo quan niệm của các dân tộc Tây Nguyên, nền vải màu đen là đặc trưng cho đất đai mà cả cuộc đời họ gắn bó; màu đỏ biểu tượng cho sự đam mê, cho sự vươn lên, cho những khát vọng, tình yêu; màu xanh là màu của đất trời, cây lá; màu vàng là màu của ánh sáng, là kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Tiếp viên VietJetAir quyến rũ trong trang phục Tây Nguyên

Trong tuần khai trương, bay cùng VietJetAir đến Buôn Mê Thuột hành khách sẽ có cơ hội được gặp gỡ các chàng trai, cô gái dân tộc, thưởng thức ly cà phê Ban Mê, xem các vũ điệu chồng chiêng và nhận nhiều quà tặng thú vị từ xứ sở Tây Nguyên trù phú.