Roberto Mancini khẳng định bản thân chưa nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ FA, cũng như việc chưa từng xem một trận nào của Inter Milan kể từ ngày bị sa thải.

Mancini: Chua nhan duoc dien tu nuoc Anh, khong them xem Inter - Anh 1

Roberto Mancini vẫn chưa thôi hận Inter. Ảnh: Internet.

Sau khi bị Inter Milan sa thải hồi tháng 8 vừa qua, Roberto Mancini vẫn chưa tìm được công việc mới. Trong thời gian gần đây, cũng đã có rất nhiều thông tin cho biết vị chiến lược gia 51 tuổi này chính là một trong những ứng viên nặng ký cho vị trí thuyền trưởng của tuyển Anh.

Tuy nhiên trả lời trước các phóng viên về thông tin này, Mancini đã ngắn gọn một cầu rằng: "Không có gì cả. Tôi hoàn toàn không nhận được thông tin gì từ FA (liên đoàn bóng đá Anh) cả."

Trong khi đó cựu thuyền trưởng của Man City có vẻ như vẫn còn ấm ức khi bị Inter sa thải trong mùa Hè vừa qua, khi cho biết thêm: "Tôi chưa coi một trận đấu nào của Inter Milan trong thời gian qua. Do đó tôi hoàn toàn không có gì để bình luận về đội bóng này."

Sau khi Mancini ra đi, Inter cũng đang có một khởi đầu không mấy ấn tượng dưới thời của HLV Frank de Boer. Cụ thể sau 7 trận đầu tiên tại Serie A mùa này, Inter chỉ mới có được 11 điểm, kém đội đầu bảng Juventus tới 6 điểm trên BXH.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:20 15/10/2016