Ngôi sao đang chơi rất hay trong màu áo Liverpool, Sadio Mane thừa nhận anh đã từng từ chối gia nhập Manchester United vào mùa Hè năm ngoái.

Man Utd 'vo hut' Sadio Mane vi chon sai thoi diem - Anh 1

Man Utd đã không thể có Mane vì chọn sai thời điểm. Ảnh: Internet.

Louis van Gaal từng rất muốn đưa Sadio Mane về Man Utd trước khi mùa giải 2015/16 khởi tranh. Theo truyền thông nước Anh cho biết, để có thể thuyết phục Southampton nhượng lại cầu thủ người Senegal này, Quỷ Đỏ khi đó đã ra giá 32,5 triệu bảng.

Được biết Southampton ban đầu cũng đã đồng ý với đề nghị mà Man Utd đưa ra, nhưng thương vụ này đã không thể thực hiện khi chính Mane đã từ chối ra đi. Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, cầu thủ 24 tuổi này đã cho biết:

“Có rất nhiều đội bóng quan tâm tôi vào thời điểm đó nhưng tôi chưa bao giờ quyết định sẽ ra đi. Với tôi thì đó không phải thời điểm để ra đi. Tôi kiên nhẫn vì biết sẽ tốt hơn nếu tôi tập trung thi đấu cho Southampton.

Trong đầu tôi nghĩ tôi vẫn còn vài năm để chứng minh điều gì đó. Tôi muốn tôi trưởng thành hơn trước khi đến một CLB lớn hơn. Nhưng sau đó, tôi biết thời điểm thích hợp cho tôi đã đến. Một năm ở lại Southampton giúp tôi tiến bộ hơn và điều quan trọng với các cầu thủ là phải tiến từng bước một.

Khi Liverpool tìm đến (vào tháng 6 vừa qua), tôi không bao giờ suy nghĩ đến đề nghị thứ 2 và biết tôi muốn gia nhập CLB đó. Mọi chuyện khác nhau vì đó mới là thời điểm thích hợp cho tôi. Cuối cùng tôi đến Liverpool và tôi hạnh phúc với việc này. Bây giờ, tôi rất vui khi đối đấu với Man Utd.”

Sadio Mane hiện đang thi đấu rất thăng hoa trong màu áo của Liverpool . Tốc độ và lối chơi táo bạo của cầu thủ người Senegal đang góp phần giúp cho lối chơi tấn công của The Kop trở nên vô cùng đáng sợ. Sau 7 vòng đấu đầu tiên, Liverpool hiện đang xếp thứ 4 tại Premier League với chỉ 3 điểm ít hơn đội đầu bảng Man City.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:25 17/10/2016