Trước khi hành quân đến sân Anfield, Manchester United đã nhanh chóng gia hạn hợp đồng với thủ thành trẻ, Sam Johnstone.

Man Utd 'troi chan' sao tre truoc dai chien Liverpool - Anh 1

John Stons gia hạn hợp đồng đến năm 2018. Ảnh: Internet.

Sam Johnstone gia nhập lò đào tạo trẻ Manchester United năm mới 10 tuổi và từng cùng lứa của Paul Pogba vô địch FA Cup trẻ năm 2011. Tuy nhiên, khác xa với người đồng đội, Sam Johnstone chỉ đóng vai trò 'kép phụ' ở sân Old Trafford và chưa bao giờ được ra sân ở đấu trường Premier League.

Dù vậy, Manchester United vẫn quyết định gia hạn hợp đồng mới với Sam Johnstone đến tận năm 2018. Trong buổi ký kết hợp đồng, HLV Jose Mourinho tin tưởng: "Johnstone là một thủ thành có nhiều tiềm năng. Cậu ấy rất chuyên nghiệp với một thái độ tuyệt vời. Tôi vui mừng vì Johnstone tiếp tục gắn bó với Manchester United."

Nhiều lần được đôn lên đội 1 Quỷ đỏ nhưng Johnstone thường xuyên phải chịu cảnh phải lang bạt sang nhiều CLB như Walsall, Doncaster Rovers và Preston North End để tu nghiệp. Hiện tại, Johnstone chỉ là sự lựa chọn thứ 3 sau David de Gea và Sergio Romero.

Sam Johnstone chia sẻ về bản hợp đồng mới: "Tôi đã gia nhập CLB khi mới 10 tuổi và đã phát triển rất nhiều ở đây. Hàng ngày, tôi được tập luyện với những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Hy vọng tôi có thể sớm được sử dụng những kỹ năng của mình trên sân cỏ."

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:30 16/10/2016