Nhiều CĐV của Manchester United đã lên tiếng kêu gọi Jose Mourinho nên trao thêm cơ hội cho những cầu thủ như Bastian Schweinsteiger sau khi chứng kiến thảm bại 0-4 trước Chelsea.

Man Utd thua toan dien, va Schweinsteiger lai duoc nhac den - Anh 1

Một người ngoài như Podolski cũng đã phải lên tiếng. Ảnh: Internet.

Vào tối 23/10 vừa qua, Man Utd đã đón nhận một thất bại toàn diện trước Chelsea . Đó là trận đấu mà Man Utd đã bị vỡ trận hoàn toàn sau khi sớm phải nhận bàn thua ngay giây thứ 33 của trận đấu với pha lập công của Pedro.

Theo nhận định của huyền thoại Gary Neville, đáng ra Quỷ Đỏ đã có thể tránh được một thất bại đậm đà như vừa qua nếu như hàng tiền vệ với nhưng Fellaini, Herrera và Pogba kiểm soát tốt hơn khu vực trung tuyến. Chính điều này đã một lần nữa dấy lên làn sóng kêu gọi Mourinho trao thêm cơ hội ra sân cho những cầu thủ như Bastian Schweinsteiger .

Không chỉ fan Man Utd cảm thấy tiếc trước việc tài năng của Bastian Schweinsteiger không được trọng dụng tại Old Trafford trong mùa giải năm nay, mà ngay cả những người đồng đội của anh như Lukas Podolski cũng đã không thể ngồi yên. Cụ thể chứng kiến việc hàng tiền vệ của Quỷ Đỏ tỏ ra quá yếu đuối trong các tình huống tranh chấp với các ngôi sao của Chelsea, Podolski đã viết trên trang Twitter của mình rằng: "#Schweinsteiger, làm ơn đi."

Ngoài Schweinsteiger, hiện trong đội hình của Man Utd cũng đang có một tiền vệ có khả năng kiểm soát khu trung tuyến rất tốt nhưng đang bị Mourinho 'bỏ rơi' đó là Morgan Schneiderlin. Hy vọng trong những trận đấu sắp tới, Schweinsteiger và Schneiderlin sẽ sớm được Mourinho trao thêm cơ hội để khẳng định bản thân.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:10 24/10/2016