Sau trận thua muối mặt trước đội bóng mà mình từng dẫn dắt tối hôm qua, HLV Mourinho vẫn tự tin về hiệu suất của Manchester United dù thừa nhận "sai lầm hàng thủ" là lý do khiến Quỷ đỏ nhận bốn bàn thua không gỡ.

Man Utd tham bai, HLV Mourinho van noi doi nha choi tot - Anh 1

Clip highlight Chelsea 4-0 Manchester United:

Your browser doesn't support video.
Please download the file: video/mp4

Trận đấu tối qua trên sân Stamford Bridge thuộc vòng 9 Premier League, là trận đấu "trở về" tồi tệ của HLV Mourinho. Đội bóng của "người đặc biệt" nhanh chóng nhận lấy bàn thua đầu tiên vào giây thứ 30 của trận đấu. Có thể Manchester United chưa "khởi động" đủ trước trận đấu nên hàng thủ của họ mắc sai lầm nghiêm trọng, để Pedro lấy bóng và ghi bàn.

Bàn thua sớm khiến Quỷ đỏ bừng tỉnh dồn lên tìm bàn gỡ, tuy nhiên chính điều đó đã khiến họ trả giá. Phút 20, sự thiếu chắc chắn trong phòng thủ của Manchester United lại khiến cho lưới của De Gea bị tung lên lần thứ hai sau pha lập công của Cahill.

Man Utd tham bai, HLV Mourinho van noi doi nha choi tot - Anh 2

HLV Conte ăn mừng bàn thắng vào lưới Manchester United

Với 2 bàn thắng sớm, Chelsea chủ động nhường sân cho Manchester và chờ cơ hội phản công. Phút 62, Manchester United bị thủng lưới lần thứ ba sau pha ghi bàn của Hazard, trong khi hàng phòng thủ của Quỷ đỏ chơi như "mơ ngủ".

Phút 70, Kante ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho Chelsea. Bàn thắng của Kante cho thấy sự vụng về, bất lực và chán nản của hàng thủ Quỷ đỏ. Dường như việc bị dẫn bàn liên tục khiến các cầu thủ của Manchester United mất hết tinh thần thi đấu.

"Nếu không có những sai lầm phòng ngự thì trận đấu này sẽ là một trận đấu tốt", HLV Mourinho nói về việc thua trận trước Chelsea trong cuộc họp báo sau trận đấu.

"Tôi có thể nói đây là một kết quả không công bằng khi chúng tôi chơi tốt, có nhiều bóng hơn, tạo được nhiều tình huống nguy hiểm và thường xuyên tiếp cận khung thành", Mourinho tự tin về "hiệu suất" của đội tuyển của mình.

"Nhưng chúng ta không thể xóa bỏ những sai lầm từ hàng phòng ngự khi sai sót đầu tiên diễn ra ngay từ giây thứ 30, nhất là khi đối thủ là Chelsea rất giỏi trò phòng ngự phản công. Mọi thứ chống lại chúng tôi trong trận đấu vừa rồi", HLV Mourinho cho biết.

Tỉ số các trận đấu còn lại của vòng 9 Premier League:

Man Utd tham bai, HLV Mourinho van noi doi nha choi tot - Anh 3

Thiên Hà