Manchester United sẵn sàng đáp ứng gần gấp 3 mức lương mà Harry Kane đang nhận tại Tottenham, nếu tiền đạo này đồng ý chuyển tới Old Trafford thi đấu.

Man Utd san sang tra luong gap ba cho Harry Kane - Anh 1

Một mức lương khủng đang chờ Kane tại Man Utd. Ảnh: Squawka.

Vào thời điểm hiện tại, Harry Kane và Tottenham vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới. Tuy nhiên hiện 2 phía vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung vì những mâu thuẫn trong việc chốt mức lương mới dành cho tiền đạo người Anh.

Cụ thể mức lương hiện tại mà Harry Kane đang nhận tại Tottenham đó là 60.000 bảng/tuần. Theo truyền thông Anh cho biết, Kane sẽ lập tức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội chủ sân White Hart Lane nếu như lãnh đạo đội bóng đồng ý nâng mức lương của anh lên thành 120.000 bảng/tuần.

Đáng tiếc cho đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo của Tottenham vẫn tỏ ra khá đắn đo với con số này. Thay vào đó, mức lương mà Gà Trồng sẵn sàng đáp ứng cho chân sút người Anh chỉ là khoảng 90.000 bảng/tuần.

Theo những thông tin từ Squawka, trong trường hợp Tottenham vẫn tỏ ra 'ki bo' trong quá trình đàm phán, thì rất có thể họ sẽ để mất Kane vào tay Man Utd. Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, nếu như đồng ý chuyển tới Old Trafford thi đấu, thì mức lương mà Kane sẽ nhận được sẽ là 150.000 bảng/tuần, tức gần gấp 3 so với mức lương hiện nay.

Trong mùa giải năm nay tại Ngoại Hạng Anh , Kane đã ra sân tổng cộng 6 lần, và trong đó anh cũng đã có được 3 pha lập công cho Tottenham.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Kane trong màu áo Tottenham:

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:40 16/11/2016