Theo nhiều nguồn tin từ Anh quốc, Quỷ đỏ đã quyết định cho Leeds United mượn hậu vệ Borthwick-Jackson trong vòng một năm tới.

Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, hậu vệ cánh trái Borthwick-Jackson đã chính thức trở thành bản hợp đồng thứ 10 của Leeds mùa Hè này.

Man Utd gui hau ve tre di 'du hoc' - Anh 1

Với việc Quỷ đỏ có quá nhiều hậu vệ tài năng, Borthwick-Jackson phải ra đi dưới dạng cho mượn.

Trên trang chủ, đội chủ sân Elland Road vui mừng thông báo: "Leeds United rất hài lòng khi có được chữ kí của Cameron Borthwick-Jackson từ Man Utd. Điều này sẽ giúp hành lang trái của chúng tôi mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới."

Lí giải quyết định trên, HLV Thomas Christiansen cho rằng đây là phương án tốt để trám vào lỗ hổng của hậu vệ Charlie Taylor - người mới chuyển đến thi đấu cho Burnley theo một bản hợp đồng không được tiết lộ.

Borthwick-Jackson xuất thân từ học viện của Quỷ đỏ và có màn ra mắt đội một vào tháng 11 năm 2015, dưới thời của HLV Louis Van Gaal. Tuy nhiên, theo thông tin nội bộ, Borthwick-Jackson không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho. Năm ngoái, anh bị đẩy đến Wolves dưới dạng cho mượn và chỉ ra sân được đúng 7 lần. Tính đến nay, số lần anh khoác áo Quỷ đỏ cũng khá ít oải (14 lần).

Những pha bóng đáng xem của Borthwick-Jackson:

Ngọa Long - Thể thao Việt Nam | 17:12 07/08/2017