Để có được Goncalo Guedes, tiền vệ chạy cánh được mệnh danh là Ronaldo mới, Manchester United phải cạnh tranh với Juventus, Valencia, Osasuna và Middlesbrough.

Theo Mirror, tuyển trạch viên Quỷ đỏ đến xem giò Goncalo Guedes trong trận Benfica đại thắng Feirense 4-0 hôm chủ Nhật vừa qua. Ở trận này, Goncalo Guedes thi đấu nổi bật và để lại ấn tượng tốt.

Năm nay mới 19 tuổi, Goncalo Guedes là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Bồ Đào Nha. Thường đá bên hai cánh nhưng truyền nhân Ronaldo có thể chơi ở trung lộ trong đội hình của HLV Rui Vitoria.

Điều thuận lợi cho Manchester United là Goncalo Guedes có chung người đại diện với HLV Mourinho, ông Jorge Mendes.

Nhận được sự quan tâm của nhiều CLB mùa hè vừa qua nhưng Goncalo Guedes quyết định ở lại Benfica và còn hợp đồng đến năm 2021.

Dẫu vậy, nếu Quỷ đỏ chịu chi thì Benfica muốn giữ Goncalo Guedes cũng khó.

Man United cung 4 CLB tranh 'Ronaldo moi' cua Benfica - Anh 1

Goncalo Guedes được mệnh danh là Ronaldo mới.

Không riêng Manchester United, tuyển trạch viên của Juventus, Valencia, Osasuna và Middlesbrough cũng đến theo dõi Goncalo Guedes thi đấu trận vừa qua.

Clip màn trình diễn ấn tượng của Goncalo Guedes:

Ngoài Goncalo Guedes, Manchester United còn quan tâm hậu vệ trái của Benfica là Grimaldo, cựu cầu thủ Barcelona. Điều này cho thấy Mourinho không hài lòng với phong độ của Luke Shaw và Daley Blind.

Huyền Thi