Trong Lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2013 mới đây, Miley lại một lần nữa “gây shock” với hành động đốt thuốc hút ngay trên sân khấu sau khi nhận giải thưởng Video âm nhạc xuất sắc nhất. Tuy nhiên ngay sau đó, màn trình diễn này đã bị MTV cắt bỏ khi phát sóng Lễ trao giải này tại Mỹ.

Màn trình diễn hút thuốc trên sân khấu EMAs gây tranh cãi của Miley mới đây. (Ảnh: WireImage)

Thực tế là chương trình phát sóng tại Mỹ chỉ giữ lại những hình ảnh Miley lên nhận giải và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Nhưng một đoạn clip chỉ vỏn vẹn 35 giây được đăng lên Youtube sau đó đã giúp những khán giả truyền hình Mỹ có cơ hội chứng kiến khoảnh khắc gây tranh cãi mới nhất của Miley.

Ở Hà Lan, sử dụng cần sa bị coi là bất hợp pháp. Tuy nhiên, những người hút thuốc lá ở đây không thể bị truy tố chỉ vì sở hữu một lượng nhỏ và nó được bày bán công khai trong những quán cà phê – gọi một cách hoa mỹ là “cửa hàng cà phê”.

Phần trình diễn này sau đó đã bị MTV cắt bỏ khi phát sóng chương trình tại Mỹ. (Ảnh: WireImage)

Quyết định đốt một điếu thuốc ngay trên sân khấu Lễ trao giải MTV EMAs 2013 của Miley đã khiến cô nhận lại nhiều phản hồi từ người hâm mộ trên Twitter. Ngay cả Eamonn Holmes – người dẫn chương trình truyền hình “This Morning” của Anh – cũng châm biếm trên Twitter: “Miley Cyrus lại một lần nữa làm mọi người kinh ngạc. Cô ấy có vẻ như đã hút thuốc ngay tại Lễ trao giải của MTV. Quả là có cố gắng chút đỉnh trong việc gây sự chú ý của dư luận…”

Bộ trang phục Miley diện khi vừa xuất hiện tại Lễ trao giải. (Ảnh: Getty Images/WENN)

Tuy nhiên, màn trình diễn hút thuốc không phải là điều gây tranh cãi duy nhất của Miley tại Lễ trao giải năm nay. Trang phục đến dự và trang phục biểu diễn cũng góp phần không kém vào sự xuất hiện “ngoạn mục” của Miley.

Miley biểu diễn ca khúc “We Can’t Stop” quen thuộc với điệu nhảy “twerking”… (Ảnh: FilmMagic)

Miley đến dự chương trình trong bộ váy “thiếu vải” in hình hai rapper Tupac và Biggie Smalls với dòng chữ “Violence” ở dưới và “Please Stop” ở phía sau. Sau đó, Miley thay bộ váy bó màu bạc (theo phong cách phi hành gia?) để chuẩn bị cho màn “twerking” quen thuộc trong bài “We Can’t Stop” và bộ đồ liền thân để biểu diễn ca khúc “Wrecking Ball”.

… và ca khúc “Wrecking Ball”. (Ảnh: Getty Images)

Theo Dailymail