Vào ngày 14/10 (theo giờ Mỹ), Nguyễn Thị Loan và hơn 80 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế đã bước vào phần thi chính thức đầu tiên là trình diễn áo tắm.

Liên tiếp những ngày vừa qua, tin tức về các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế bay về làm nức lòng công chúng trong nước. Một trong những phần thi được mong chờ nhất chính là màn trình diễn bikini của đại diện Việt Nam.

VIDEO

Phần trình diễn bikini của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016

Sau Nam Em ở Miss Earth- Hoa hậu Trái Đất, Á hậu Nguyễn Thị Loan là người có màn trình diễn bikini siêu nóng bỏng vừa được BTC Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế công bố, nhanh chóng thu hút sự theo dõi của đông đảo fan hâm mộ Việt Nam.

So với các đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, trình diễn bikini được xem là phần thi thế mạnh rất lớn của Nguyễn Thị Loan bởi cô là người có kỹ năng trình diễn, đã có kinh nghiệm qua các cuộc thi nhan sắc cả trong nước và quốc tế, bằng chứng rõ ràng nhất là vị trí top 25 Hoa hậu Thế giới 2014.

Nguyễn Thị Loan có mặt trong nhóm thí sinh có đại diện rất mạnh là Venezuela, Wales nhưng đại diện Việt Nam vẫn nổi bật, khoe body nóng bỏng không hề thua kém với màn trình diễn bikini tự tin, cuốn hút và làm mãn nhãn và làm hài lòng người hâm mộ

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 1

Nguyễn Thị Loan trong bộ bikini màu sắc đã thật sự làm hài lòng người hâm mộ khi đã có những sải bước vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện.

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 2

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 3

Body nóng bỏng, gợi cảm của Nguyễn Thị Loan

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần thi dù được mọi người nhận xét khá tốt nhưng Nguyễn Thị Loan cho biết: “ Có thể xem clip thấy ổn nhưng thực ra Loan chưa ưng ý với khả năng của mình. Có một số lý do bị vậy là Loan thấy đường catwalk ngắn quá nên ngại không show được lơi thế nên thành không thoải mái dẫn đến hơi căng thẳng, công với hôm nay các thí sinh bị ép thời gian chuẩn bị ngắn lại nên ảnh hưởng make up và tóc. Lần sau Loan sẽ chú ý hơn rút kinh nghiệm từ chuyện này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ".

Nguyễn Thị Loan có một thân hình chuẩn với chỉ số hình thể là 90-63-94, chiều cao 1m76 hoàn toàn là một vóc dáng không hề kém cạnh bất cứ cô gái nào. Để có được thân hình săn chắc và hoàn hảo, Nguyễn Thị Loan tuy không hoạt động quá nhiều về lĩnh vực người mẫu nhưng cô ấy vẫn kiên trì tập luyện hàng ngày để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 4

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 5

Đại diện Việt Nam tỏ ra hòa đồng với các thí sinh

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 6

Nguyễn Thị Loan và đại diện từ Hàn Quốc

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 7

Man trinh dien bikini boc lua cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International 2016 - Anh 8

Một số thí sinh Hoa hậu Hòa bình quốc tế trình diễn bikini

Sau khi kết thúc phần thi bikini, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện các phần vũ đạo cho đêm chung kết và chuẩn bị cho phần thi tiếp theo là trang phục dân tộc dự kiến vào ngày 16/10 theo giờ Mỹ.

Hà Thu