Hai nhà ảo thuật gia Avery Chin và Sylvia Lim tại Malaysia mới đây đã khiến khán giả tại Trung Quốc ngỡ ngàng trước màn thay đồ nhanh nhất thế giới với 18 lần chỉ trong một phút!

Một cặp ảo thuật gia người Malaysia đã phá kỷ lục thế giới với màn thay đồ nhanh nhất, chỉ trong một phút trên sân khấu mà họ đã có thể thay 18 bộ trang phục!

Avery Chin và Sylvia Lim đã có buổi biểu diễn tại công viên giải trí tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc vào hôm 28/9. Trong buổi trình diễn của hai người còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo từ tổ chức kỷ lục Guinness thế giới, ông Charles Wharton. Sự xuất hiện của ông nhằm đảm bảo tất cả mọi thứ đều được tiến hành đúng luật.

Kỷ lục thay đồ thế giới thuộc về 2 ảo thuật gia người Malaysia.

Một trong những quy tắc quan trọng cho phần thay đồ là việc trang phục mới phải được mặc cẩn thận và không có dấu hiệu gì của bộ trang phục cũ.

Với một chiếc màn che hình ống trên sân khấu, ông Chin sẽ cầm lấy nó và che cơ thể của Sylvia Lim mỗi khi cô thay đồ. Thông thường, mỗi màn thay đồ như vậy chỉ mất từ 2-3 giây, ngoại trừ những phần trang phục khó hơn có thể mất tới 5-8 giây. Và để kết thúc màn trình diễn, ảo thuật gia Avery Chin đã tung một túi bông lên người bạn diễn của mình khi cô chuyển từ chiếc váy ngắn màu xanh sang váy choàng màu trắng.

Kỷ lục trước đó cũng thuộc về hai ảo thuật gia người Malaysia, biểu diễn tại thủ đô Kuala Lumpur với tiết mục thay 16 bộ trang phục trong một phút.

Những người xem đều bị ấn tượng bởi kỹ thuật của hai ảo thuật gia. Có người còn cho biết, họ ước gì vợ và bạn gái của mình có thể thay đồ nhanh như thế trước mỗi lần đi chơi.

Man thay do nhanh nhat the gioi: 18 lan chi trong mot phut! - Anh 1

Màn thay đồ nhanh choáng váng của hai ảo thuật gia người Malaysia.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ