Giám đốc nhiều lần hứa cho tiền nhưng không thực hiện, cô nhân viên lén ghi hình cảnh ân ái, ép đưa 100 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip cho vợ ông.

Công an quận 8 (TP HCM) vừa bắt giam cô gái tên L. 25 tuổi, quê Tiền Giang, về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, cô gái miền Tây là nhân viên công ty vận tải có trụ sở ở quận 3. Từ giữa năm ngoái, dù biết ông Minh - giám đốc công ty - đã có vợ con nhưng cô vẫn lén lút quan hệ.

Nhiều lần ông Minh hứa cho tiền nhưng không thực hiện, nữ nhân viên nảy sinh ý định quay clip ân ái của hai người để tống tiền. Chiều 6/6, cô hẹn giám đốc đi ăn rồi cả 2 vào khách sạn "vui vẻ". Ghi hình cảnh mặn nồng với giám đốc, chiều hôm sau cô gửi ảnh cho ông Minh xem. Cô nói đang mang nợ giang hồ 100 triệu đồng, xin giám đốc tiền trả, nếu không sẽ gửi clip này vào Facebook vợ ông. Bị người tình trẻ liên tiếp đe dọa, ông Minh xin giảm xuống 70 triệu đồng và muốn cô phải ký giấy cam kết không làm phiền nữa. Báo VnExpress đưa tin.

Sự việc được ông Minh trình Báo với công an. Đến khoảng 9h30 ngày 14/6, ông Minh đến một ngân hàng trên đường Nguyễn Thị Tần (P.2, Q.8) để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của L. (có giấy biên nhận), rồi điện thoại cho L. biết để đi rút tiền.

"Man nong" voi nhan vien, giam doc o Sai Gon bi tong tien - Anh 1

Trụ ATM trên đường Nguyễn Thị Tần (P.2, Q.8) - nơi L. rút tiền bị công an bắt quả tang Ảnh: Sơn Bình

Nhận được “tin mừng”, L. đến trụ ATM trước ngân hàng mà ông Minh gửi tiền để rút nhưng không được nên L. vào trong ngân hàng kiểm tra tài khoản. Trong lúc L. đang ngồi chờ kiểm tra tài khoản thì công an đến lập biên bản bắt giữ người vi phạm quả tang. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Hà (t/h)

Nguyễn Hà (t/h)