Warrior’s Gate – Cổng chiến binh hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động, phiêu lưu đầy hấp dẫn được ra mắt khán giả trong tháng 11.

Tháng 11 này, bộ phim hành động, thám hiểm mới mang tên “Warrior’s Gate – Cổng chiến binh” được ra mắt khán giả và hứa hẹn sẽ là một bộ phim phiêu lưu đầy hấp dẫn dành cho các khán giả trên cả nước.

Man nhan voi ky xao va cac man vo thuat trong 'Cong chien binh' - Anh 1

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Jack (do Uriah Shelton thủ vai) tới Trung Quốc. Tại đây cậu phải học cách truyền những kỹ năng video game của mình thành võ thuật và trở thành một chiến binh Kung Fu thực thụ.

Teaser trailer đầu tiên mà nhà sản xuất Fundamental Films và EuropaCorp tung ra khiến nhiều khán giả nóng lòng muốn thưởng thức bộ phim. Mặc dù chỉ dài vừa hơn 1 phút nhưng bộ phim đã hé lộ những cảnh quay đẹp, những màn chiến đấu mãn nhãn, cũng như nội dung cuốn hút. Cậu bé Jack sẽ dẫn dắt các khán giả vào chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ tại Trung Quốc.

Man nhan voi ky xao va cac man vo thuat trong 'Cong chien binh' - Anh 2

Bộ phim được viết bởi Luc Besson và hợp tác với Robert Mark Kamen, “Cổng chiến binh” đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Dave Bautista và các diễn viên Sienna Guillory, Uriah Shelton, Mark Chao và Ni Ni.

Teaser trailer của phim "Cổng chiến binh":

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/11 tới đây./.

CTV Hoàng Hà/VOV.VN