(GD&TĐ) - Tối qua, ngày 29/11, K-pop Festival 2012 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội, khán giả của Festival Kpop 2012 đều cảm thấy mãn nguyện với đại tiệc âm nhạc hoành tráng của trên 70 nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Ca sĩ Tấn Minh với ca khúc Bức thư tình đầu tiên

Huyn A trình diễn Ice cream

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (12/1992 - 12/2012), K-pop Festival 2012 - Concert in Vietnam là chương trình được tổ chức bởi Đài truyền hình MBC, công ty 9M Art Hàn Quốc cùng với VK Media Việt Nam.

Ba cô gái xinh đẹp Tiffany, TaeYeon, Seo Hyun (SNSD) xuất hiện với vai trò MC K-pop Festival 2012.

Nhóm T-ara giao lưu cùng khán giả

Với dàn trang thiết bị hiện đại bậc nhất và số lượng nghệ sĩ tham gia khủng nhất từ trước đến nay. Hàng nghìn khán giả Việt đã được mãn nhãn với màn trình diễn của gần 20 nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc: DBSK, SNSD, T-ara, HyunA, KARA, B1A4, INFINITE, TEEN TOP, B.A.P, SISTAR, Miss A, BEAST, FIESTA, CHAOS, F.T. Island, Ailee và Son Dam Bi.

Nhiều bạn trẻ cổ vũ cuồng nhiệt khi dõi theo phần trình diễn của thần tượng

Mở đầu chương trình, Nhóm Thăng Long khuấy động không khí chương trình với ca khúc "Bạn ơi hát cùng chúng tôi”. Ca sĩ Tấn Minh tiếp tục chương trình với 2 ca khúc: Hà Nội ngày trở về và Bức thư tình đầu tiên. Thanh Lam khép lại phần trình diễn của nước chủ nhà với ca khúc "Rock buồn" của Phú Quang.

SISTAR biểu diễn Alone

Thời gian còn lại của chương trình sân vận động Mỹ Đình trở nên nóng bỏng với các ngôi sao K-pop.

Ca sĩ Hàn đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho fan Việt, đó là thể hiện ca khúc Việt Nam. Nhóm Teen Top đã khiến hàng ngàn khán giả của Festival Kpop 2012 phấn khích khi biểu diễn ca khúc Bèo dạt mây trôi.

Ailee là ca sĩ với ca khúc I’ll Show You và Heaven.

Phát âm khá chuẩn và nhuyễn, Teen Top đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây có thể coi là hoạt động văn hóa lớn nhất và đáng chú ý nhất của người hâm mộ K-pop tại Việt Nam trong năm nay.

Kara biểu diễn Pandoda

Sau hơn 4 giờ đồng hồ, sự kiện Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam (Đại nhạc hội Kpop) đã kết thúc trong dư âm hưng phấn cuộn trào.

Teen Top

Son Dam Bi thể hiện ca khúc Tears are falling

Ca sĩ HyunA biểu diễn bản hit Ice Cream..

Nhóm nhạc được mong đợi DBSK xuất hiện, họ cũng làm nhiệm vụ kết thúc chương trình Festival Kpop 2012. Sau các a khúc Catch me, Keep your head down, DBSK nói lời chia tay khán giả Việt Nam.

Linh Linh