"Wonder Woman" kể về nữ chiến binh Amazon Diana trong sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 1

Vẻ đẹp hút hồn của nữ diễn viên chính.

Wonder Woman (do nữ diễn viên Gal Gadot thủ vai) là câu chuyện tại Themyscira, hòn đảo thiên đường của bộ tộc nữ chiến binh Amazon. Công chúa Diana lúc này đã chứng kiến sự xấu xa và tàn bạo của loài người khi họ dùng súng đạn xâm chiếm Themyscira.

Với sự thuyết phục của Steve Trevor (Chris Pine thủ vai), Diana Prince quyết định chu du đến thế giới loài người với mục đích chấm dứt Chiến tranh. Tại nước Anh lạc loạn những năm 1910s, Diana dần nhận ra sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối và trở thành Wonder Woman. Không chùn bước trước những âm mưu thâm độc của phe địch, người xem sẽ phải trầm trồ trước hình ảnh nữ thần chiến binh hùng dũng đứng giữa chiến trường, gạt tan những đường đạn bay bằng đôi găng tay “Bracelets of Submission”.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 2

Tham gia trong siêu phẩm chuyển thể của DC Comic lần này là dàn diễn viên hạng A bao gồm: người đẹp Israel Gal Gadot, Chris Pine, Robin Wright, Danny Huston, David Thewlis,… Dưới bàn tay của nữ đạo diễn Patty Jenkins và được sản xuất bởi Charles Roven, Zack Snyder và, Deborah Snyder, Wonder Woman dự kiến tấn công rạp chiếu vào ngày 2/6/2017.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 3

Đây là nỗ lực thứ 4 của Warner Bros. trong việc phát triển vũ trụ điện ảnh của DC Comics, sau Man of Steel (2013), Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad trong năm 2016. Wonder Woman sẽ trở lại cùng các anh hùng khác như Aquaman, The Flash, Cyborg trong Justice League, một trong những bộ phim được mong chờ nhất 2017.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 4

Khung cảnh không kém lãng mạn của bộ phim.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 5

Nữ chiến binh xinh đẹp.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 6

Những pha hành động gay cấn.

Man nhan voi hinh anh moi cua phim bom tan Wonder Woman - Anh 7

Phim sẽ công chiếu vào ngày 2/6/2017.

Thu Trang