Bé Lylah chinh phục các rào cản và thử thách lấy cảm hứng từ chương trình Chiến binh Ninja Mỹ đang thu hút số lượt xem “khủng” trên mạng xã hội.

http://streaming.baomoi.com/2016/10/10/293/20530448/21569136.mp4

Toàn bộ Clip vượt qua thử thách của cô bé Lylah trong khoảng 2 phút 23 giây.

Đoạn Clip này mới đăng tải lên mạng xã hội không lâu của trang American Ninja Warrior Nation nhưng đã thu hút đến gần 400k lượt thích và gần 100 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

Người xem không thể rời mắt khỏi khỏi màn hình khi cô bé Lylah mới 5 tuổi vượt qua từng chướng ngại vật tự chế trong sân nhà ở Boulder, Colorado trong gần 3 phút.

Là một fan của chương trình Chiến binh Ninja Mỹ của đài NBC, ông MacCall, cha cô bé, đã kỳ công tạo ra một hệ thống các chướng ngại vật từ cây cối, đồ chơi, mái nhà, sân vườn để luyện tập cho con gái nhỏ của mình.

Đoạn video gây nên sự hứng thú cho người xem bởi hình ảnh cô bé nhanh nhạy, tinh nghịch cùng với âm thanh rộn ràng và giọng bình luận hài hước đầy hứng khởi của ông Gavin.

Đoạn video bắt đầu đầy hào hứng khi ông MacCall giới thiệu Lylah như một tay chơi mới đầy cạnh tranh trong chương trình. Cô bé mỉm cười tươi tắn và nắm tay quyết tâm về phía camera.

Kết thúc màn đếm ngược, Lylah bắt đầu vượt qua từng trở ngại trong sân nhà.

Bắt đầu kịch tính khi cô bé leo lên các chướng ngại vật cao hơn, mạo hiểm hơn bằng màn trèo trên tấm ván bắc ngang các mái nhà.

Trong vòng chưa đầy một phút, cô đi qua bập bênh bằng gỗ và các xích đu nối nhau.

Hình ảnh thú nhồi bông ở khắp nơi như cổ vũ tinh thần cho cô bé!

Lylah đã hoàn thành thử thách của mình trong vòng 2 phút 23 giây!

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều lượt bình luận đều thể hiện sự thích thú và khâm phục sự kỳ công mà người cha đã tạo nên cho con gái của mình. “Tôi không nói lên lời!” là lời bình luận được 2,2k lượt yêu thích. “Mọi thứ được tạo ra thật tuyệt vời, đặc biệt nó thể hiện tình cảm mà cha mẹ dành cho con của mình…”, bình luận nhận được tới 7,7k lượt thích của người dùng có nick Leslie Kopf Suen.

Mọi người đều cho rằng, việc tạo ra các thử thách cho bé con có rất nhiều ý nghĩa hơn nữa. Nó giúp cho cô bé vừa rèn luyện được sức khỏe, trí thông minh và tinh thần kiên trì. Khi gặp qua các khó khăn, cô bé qua quá trình rèn luyện sẽ dễ dàng tích cực tìm ra giải pháp và tiếp tục vượt qua dù là những khó khăn và thử thách khó khăn như thế nào trong cuộc sống sau này.

Bên dưới đoạn clip, mọi người còn nhận được lời kêu gọi lập một quỹ để hỗ trợ cha bé tiếp tục xây dựng thêm những thử thách thú vị cho Lylah trong tương lai.

Chương trình Chiến binh Ninja Mỹ (tương tự như chương trình Sasuke) là một chương trình truyền hình thử thách thể thao được yêu thích của đài NBC (Mỹ).

San San