Là các ngôi sao hàng đầu và nắm trong tay đội ngũ stylist hùng hậu, song những cái tên dưới đây lại vô tình trở thành thảm họa thời trang trong ngày Halloween.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 1

Màn hóa trang của Paris Hilton tệ tới nỗi không ai nhận ra được cô đang hóa thân thành ai hay cái gì. Có người nói rằng đây là chú thỏ quyến rũ, người khác lại khẳng định cô muốn biến mình thành “phiên bản lỗi” của các người mẫu Playboy. Dù dụng ý ban đầu có là gì, Paris Hilton cũng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý với bộ cánh “mặc như không mặc” này.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 2

Ở tuổi 35, Jessica Alba đã quá tuổi để khoác bộ cánh "xì tin" thế này. Áo thun hồng, quần màu cam, túi xách tím cùng mái tóc bob như trẻ con hoàn toàn không phù hợp với diện mạo của một trong những minh tinh xinh đẹp nhất Hollywood.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 3

Màn trình diễn nóng bỏng đến mức thô tục của Miley Cyrus và Robin Thicke bị xem là một trong những khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất năm 2013, đến nỗi nó bị nhiều ngôi sao khác đem ra làm trò chế nhạo. Tuy vậy Perez Hilton đã đi quá xa với bộ trang phục nhựa dẻo bên trên.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 4

Kate Upton không thể quyết định được cô sẽ trở thành Marilyn Monroe hay bộ xương khô vào dịp Halloween, vì thế cô quyết định mặc bộ trang phục “2 trong 1”. Sự kết hợp khập khiễng không những không giúp nàng mẫu bốc lửa được cộng điểm sáng tạo, mà còn khiến cô trở thành một trong những vị khách mời hóa trang xấu nhất sự kiện.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 5

Trong bữa tiệc Halloween do con gái Kim Kardashian tổ chức, Kris Jenner quyết định gây chú ý với màn hóa trang mang phong cách quân đội quyến rũ. Tuy nhiên, chất liệu rẻ tiền, kiểu dáng quê mùa được khoác lên cơ thể khiến tổng thể trở thành thảm họa đúng nghĩa.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 6

Bộ đồ hóa trang tiên cá này khá đẹp, nếu nó không được khoác lên cơ thể phồn thực của Kim Kardashian.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 7

Năm 2013, Britney Spears khiến các fan phát hoảng khi đột nhiên có màn hóa thân thành Bạch Tuyết và 7 chú lùn “lỗi” nhất từ trước đến nay. Có lẽ nó chỉ phù hợp với cô của 10 năm trước đó.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 8

Danh hiệu xác ướp mập nhất và kém đáng sợ nhất đã thuộc về Kenan Thompson khi anh trình diễn trên sân khấu.

Man hoa trang Halloween tham hoa cua sao Hollywood - Anh 9

Không còn gì để nói với bộ hóa trang Dorothy của tài tử Jason Biggs. Anh đã trở thành phiên bản đáng sợ nhất của cô bé đáng yêu Dorothy Perkins. Và chú chó nhỏ của anh cũng thế.

Diệp Trà