Trao đổi với báo chí Việt Nam mới đây, đại diện CLB Man City bày tỏ mong muốn được trở lại Việt Nam một lần nữa vì sự mến khách của các fan hâm mộ.

Sau ĐT Brazi, và CLB Arsenal, năm 2015 các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những fan hâm mộ của CLB Man City đã có dịp được theo dõi những thần tượng của mình đá giao hữu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Man City de ngo kha nang tro lai Viet Nam vao nam 2017 - Anh 1

Man City từng tạo nên bữa tiệc bóng đá mãn nhãn tại Mỹ Đình

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến lớn của Việt Nam trên bản đồ thế giới khi ngày càng có nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đến du đấu. Nó còn đánh dấu sự thành công lớn của ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội ở lĩnh vực tài chính kinh doanh khi các bên ký thỏa thuận hợp tác đồng thương hiệu.

Sau 2 năm hợp tác đồng thương hiệu thành công, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Câu lạc bộ Manchester City (MCFC) vừa thông báo sẽ tiếp tục hợp tác trong các năm tiếp theo. Phát biểu với báo chí trong buổi lễ, đại diện của Man City đã mang đến cho các fan hâm mộ bóng đá tin vui khi đội bóng nửa xanh thành Manchester đang để ngỏ khả năng trở lại Việt Nam vào năm tới.

Theo đó, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của MCFC ông Damian Willoughby cho biết bản thân và các cầu thủ của Man City rất ấn tượng với sự mến khách của người hâm mộ Việt Nam: “Sau chuyến du đấu tại Việt Nam năm 2015, các cầu thủ của chúng tôi không ngừng nhắc lại sự hâm mộ, tình yêu của các cổ động viên, về lòng mến khách của chủ nhà SHB và con người Việt Nam. Nếu có chuyến du đấu tại Châu Á trong năm tới, chúng tôi mong muốn một lần nữa quay trở lại đất nước mến khách của các bạn”.

Hoàng Anh