Các trình sát viên của Manchester City đang theo rất sát mọi động thái của Alex Sandro tại Juventus.

Man City cu nguoi theo sat hau ve cua Juventus - Anh 1

Manchester City đang theo rất sát mọi động thái của Alex Sandro. Ảnh: Mirror.

Theo những thông tin từ Mirror, Manchester City đã cử các trinh sát viên của mình theo dõi Alex Sandro trong một thời gian dài, nhằm hy vọng có thể đưa hậu vệ người Brazil đến với Etihad vào tháng Giêng năm nay.

Thực tế thì Man City đã từng nỗ lực làm điều này vào năm ngoái. Tuy nhiên do không quyết đoán trên bàn đàm phán với Porto, đội bóng nước Anh đã buộc phải chấp nhận nhìn mục tiêu của mình chuyển tới Juventus thi đấu, và đang dần trở thành một nhân tố rất quan trọng trong đội hình của Bà Đầm Già.

Được biết mặc dù hợp đồng hiện tại của Alex Sandro với Juventus vẫn còn thời hạn đến năm 2020, nhưng hai bên cũng đã bắt đầu ngồi lại để bàn về một bản hợp đồng mới. Theo dự kiến ngoài việc nâng lương cho Alex Sandro, thì bản hợp đồng mới này cũng sẽ giúp cho Bà Đầm Già yên tâm giữ lấy sự phục vụ của hậu vệ người Brazil cho đến năm 2021.

Theo Mirror, Man City đang muốn đẩy mạnh việc tiếp cận Alex Sandro trước khi bản hợp đồng mới được ký kết để có thể kích hoạt điều khoản mua đứt với trị giá 25 triệu bảng đang có trong hợp đồng hiện tại. Trong trường hợp Sandro và Juventus đặt bút ký hợp đồng mới, thì nhiều chuyên gia tin rằng mức giá giải phóng hợp đồng dành cho hậu vệ 25 tuổi này có thể sẽ lên tới 40 triệu bảng.

Mùa này, Sandro đã thi đấu tổng cộng 16 trận cho Juventus trên tất cả các mặt trận. Trong đó, 13 trận là tại Serie A , và 3 trận là tại Champions League .

Những khoảnh khắc ấn tượng của Alex Sandro trong màu áo Juventus

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:25 20/11/2016

Tin liên quan

Man City cu nguoi theo sat hau ve cua Juventus - Anh 2

Toure tỏa sáng, Pogba liền 'hứng đá' từ dư luận

Man City cu nguoi theo sat hau ve cua Juventus - Anh 3

Benitez: 'Nếu Gerrard cần, tôi sẽ nghe máy lập tức'

Man City cu nguoi theo sat hau ve cua Juventus - Anh 4

Liverpool nhận tin dữ, Lallana chưa xác định ngày trở lại

Man City cu nguoi theo sat hau ve cua Juventus - Anh 5

Henderson thiết lập cột mốc mới tại NHA năm nay