'Tôi không thể sinh con với em nhưng tôi có nhà, mỗi tháng kiếm được 7000 nhân dân tệ, mỗi tháng chỉ xài 500, còn lại giao hết cho em giữ'.

Mới đây cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh cầu hôn của một cặp đồng tính nữ. Clip nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người bởi sự chân thành, câu chuyện tình cảm động và cả cách mà hai người cùng nhau đối mặt với mọi thứ.

Qua clip có thể thấy, màn cầu hôn chân thành này xảy ra trên một con đường sầm uất, đông người qua lại ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên.

Một cô gái đã bất chấp tất cả ánh nhìn của mọi người mà quỳ xuống cầu hôn người yêu của mình.

'Tôi không thể sinh con với em nhưng tôi có nhà, mỗi tháng kiếm được 7000 nhân dân tệ, mỗi tháng chỉ tiêu 500 tệ, còn lại giao hết cho em giữ. Tôi hứa sẽ yêu em đến suốt đời…'. Câu nói chân thành của cô khiến mọi người xung quanh ai ai cũng xúc động.

Mọi người cùng vỗ tay và hô to: 'Gả cho cô ấy đi', 'Gả cho cô ấy đi', 'Hôn đi', 'Hôn đi'....

Man cau hon xuc dong cua cap dong tinh nu yeu nhau 7 nam - Anh 1

Cô gái quỳ xuống cầu hôn người yêu bằng những câu nói chân thành và giản dị

Theo tìm hiểu, được biết cặp đôi này đã yêu nhau được 7 năm. Trong suốt 7 năm đó, họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn. Sau một thời gian dài, cô gái quyết định dồn hết dũng khí cầu hôn bạn gái mình vào cuối tháng 9 năm 2015. Hiện nay cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Man cau hon xuc dong cua cap dong tinh nu yeu nhau 7 nam - Anh 2

Dưới sự chân thành của người yêu, cô gái đã đồng ý trong hạnh phúc

Man cau hon xuc dong cua cap dong tinh nu yeu nhau 7 nam - Anh 3

Trước sự chứng kiến của mọi người, cả hai cùng trao nhau cái ôm hạnh phúc

Man cau hon xuc dong cua cap dong tinh nu yeu nhau 7 nam - Anh 4

Ai ai cũng chúc phúc cho cặp đôi

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, ai ai cũng chúc hai người hạnh phúc bên nhau. Màn cầu hôn này cũng như một sự khích lệ với các cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn