Không chỉ MAMAMOO, rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc khác liên tiếp gặp tai nạn hay vấn đề về sức khỏe trong thời gian gần đây.

Theo Allkpop, vào ngày 13/10 nhóm nhạc nữ giọng "khủng" MAMAMOO đã gặp tai nạn xe cộ khi đang trên đường tới sân khấu biểu diễn của Đại nhạc hội âm nhạc truyền thống Hàn Quốc tại Yeongdong. Nguồn tin cho hay, MAMAMOO đã không thể đến kịp sự kiện vì tai nạn này.

MAMAMOO gap tai nan xe co, tiep noi danh sach 'dai dang dac' dan sao Kpop gap su co ve suc khoe - Anh 1

Công ty đại diện của nhóm, RBW Entertainment, đã lên tiếng chính thức về sự cố này: "MAMAMOO gặp phải tai nạn xe cộ nhỏ khi đang trên đường đến địa điểm biểu diễn. Các thành viên hiện tại không có thương tích gì nhưng vì đó là tai nạn giao thông nên chúng tôi dự định là sẽ liên tục kiểm tra sức khỏe của họ. Nhóm không có lịch trình vào ngày 14/10, chính vì vậy chúng tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian này để kiểm tra lại tình trạng của họ".

Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ Kpop gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nghệ sĩ violin, thiên tài âm nhạc Kwon Hyuk Joo vừa qua đời không rõ nguyên do trên taxi vào ngày 12/10, Seulgi và Yeri ( Red Velvet ) gặp tai nạn xe cộ khiến cả hai phải hủy bỏ lịch trình để tập trung phục hồi vết thương, Lay (EXO) ngất tại sân bay Incheon vì kiệt sức, Rap Monster , Onew, Kyuhyun, Nam Tae Hyun (WINNER) cùng loạt sao khác phải hủy lịch trình để nghỉ ngơi. Tất cả đều khiến fan lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thần tượng và không khỏi bàng hoàng trước việc quá nhiều sự cố, tai nạn xảy ra gần đây.

Nguồn: Allkpop

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ